Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Elite Active 45e
Tai nghe Jabra Elite Active 45e
  • Giá bán: 1,620,000đ
  • Sản xuất: Jabra
  • Bảo hành: 12 tháng
Tai nghe Jabra Elite Active 45e là tai nghe cá nhân không dây được thiết kế cho đa mục đích như để nghe nhạc, làm việc và sử dụng trong khi tập thể thao. Tai nghe có độ bền cao với khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IP67 cùng khả năng chống bụi và mồ hôi. Sở hữu kiểu dáng nhét tai in ear vừa vặn hoàn hảo cho đôi tai và nhu cầu của bạn.

Tai nghe Jabra Elite Active 45e

Tai nghe Jabra Elite Active 45e là tai nghe cá nhân không dây được thiết kế cho đa mục đích như để nghe nhạc, làm việc và sử dụng trong khi tập thể thao. Tai nghe có độ bền cao với khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IP67 cùng khả năng chống bụi và mồ hôi. Sở hữu kiểu dáng nhét tai in ear vừa vặn hoàn hảo cho đôi tai và nhu cầu của bạn.

tai-nghe-jabra-elite-acitve-45e-anh-7.png

Elite Active 45e là tai nghe thể thao với chất lượng âm thanh tuyệt vời

 

Các ưu điểm của Tai nghe Jabra Elite Active 45e

Vừa vặn thoải mái và an toàn

Tận hưởng phong cách sống năng động với tai nghe Jabra Elite Active 45e nhờ Earwings và Earhooks giúp giữ chắc khi bạn di chuyển.

 

Độ bền cho lối sống năng động

Jabra Elite Active 45e có độ bền chống thấm nước được xếp hạng IP67. Bất kể hoạt động trong ngày của bạn và nhu cầu của bạn là gì, tai nghe của bạn sẽ nâng cao chất lượng cho các buổi tập thể thao, nghe nhạc và các cuộc gọi của bạn.

 

Tuổi thọ pin dài

Với thời lượng pin lên đến 9 giờ cho một lần sạc, bạn có thể thoải mái tập luyện mà vừa có thể nghe nhạc và trả lời cuộc gọi mà không lo tai nghe của bạn hết pin giữa chừng.

tai-nghe-jabra-elite-acitve-45e-anh-8.png

Thiết kế nút tai mở cho phép âm thanh được lọt vào một cách tự nhiên

 

Thiết kế Eargel mở

Thiết kế nút tai mở cho phép âm thanh xung quanh lọt vào một cách tự nhiên, giúp bạn luôn chú ý được mọi thứ khi chạy.

 

Công nghệ 2 micrô

Công nghệ cuộc gọi 2 micrô mang đến cho bạn chất lượng cuộc gọi vượt trội mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, bạn luôn có thể chuyển đổi liền mạch giữa nghe nhạc và thực hiện cuộc gọi với âm thanh trong trẻo.

tai-nghe-jabra-elite-acitve-45e-anh-9.png

Elite Active 45e là tai nghe thể thao với chất lượng âm thanh tuyệt vời

 

Trợ lý kỹ thuật số

Tai nghe Jabra Elite Active 45e kết nối bạn tức thì với Alexa,  Siri® hoặc Google Assistant™. Vì vậy, bạn có thể nhận trợ giúp về các tác vụ, bao gồm đặt lịch hẹn, tìm sự kiện gần đó hoặc yêu cầu đọc tin nhắn cho bạn. Và với Bluetooth 5.0, bạn có thể kết nối liền mạch với điện thoại thông minh của mình.

 

Ứng dụng Jabra Sound+

Ứng dụng Jabra Sound+ là người bạn đồng hành hoàn hảo với tai nghe Jabra của bạn. Cá nhân hóa âm thanh của bạn để trải nghiệm âm nhạc và cuộc gọi luôn phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Tùy chỉnh cài đặt của bạn, để cải thiện khả năng điều hướng trong ứng dụng khi đang di chuyển, truy cập nhanh vào các tiện ích được sử dụng nhiều nhất và chọn trợ lý giọng nói ưa thích của bạn, chỉ bằng một lần chạm nút.

tai-nghe-jabra-elite-acitve-45e-anh-10.png

Elite Active 45e là tai nghe thể thao với chất lượng âm thanh tuyệt vời

 

Kết nối không dây ổn định

Độ ổn định không dây của tai nghe Jabra Elite Active 45e đã được chứng minh là xuất sắc. Trải nghiệm sự ổn định cho phép bạn nhận cuộc gọi và nghe nhạc mà không phải lo lắng về việc bị mất kết nối.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI