NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Tai nghe có dây có những loại kết nối gì?

Thông thường, khi có nhu cầu là mọi người thường liên lạc với địa điểm bán tai nghe để mua. Tuy nhiên, vấn đề hầu hết người mua thường hay mắc phải là không biết tai nghe mình mua về có thích hợp hay không. Có nhiều trường hợp mua tai nghe về xong không thể kết nối và đành phải chấp nhận mất số tiền bỏ ra. Tựu chung cốt lõi lại là bạn mua tai nghe về làm gì? Tai nghe của bạn kết nối với điện thoại, máy tính hay thiết bị khác? Chỉ cần trả lời được những câu hỏi trên là bạn sẵn sàng sắm cho mình một chiếc tai nghe sang trọng, tốt.
Hiện nay, loại tai nghe có dây vẫn được nhiều người ưa chuộng nhiều hơn. Còn dòng tai nghe không dây cao cấp thường chỉ những giám đốc, quản lý mơi sử dụng. Vậy để chọn được chiếc tai nghe phù howpjvaf đáp ứng yêu cầu của mình bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về loại kết nối tai nghe dưới đây:
* Cáp kết nối chuẩn USB
Tai nghe USB cắm vào cổng USB của máy tính và thường tự động tiếp nhận tất cả âm thanh, bao gồm cả cuộc hội thoại Skype. Nhiều tai nghe USB cũng có những đơn vị điều khiển với các nút cho phép bạn thay đổi âm lượng cuộc gọi và tắt âm trực tiếp.

Thông thường, loại tai nghr có cáp kết nối chuẩn USB thiết kế dành riêng cho máy tính. Một số dòng tai nghe loại này như jabra uc voice 150 mono, jabra uc voice 550MS duo, tai nghe jabra uc voice 750 mono.
* Cáp kết nối chuẩn qd

Riêng loại này được thiết kế dành cho điện thoại bàn hoặc máy tính (thông qua cổng USB hoặc 3,5 mm).
* Cáp kết nối Jack RJ9
Hầu hết, dòng điện thoại bàn cố định cũ có một cổng thiết bị cầm tay hình vuông. Tai nghe với kết nối RJ9 có thể sử dụng cổng này để kiểm soát chức năng của thiết bị cầm tay.

Một số điện thoại bàn mới có một cổng dành riêng cho “tai nghe”. Và dòng tai nghe jabra biz1900 mono là sản phẩm điển hình.
* Cáp 3.5mm

Jack ắm 3,5 mm là khá linh hoạt và được sử dụng trong rất nhiều các thiết bị âm thanh khác nhau. Bởi phần lớn các điện thoại thông minh có một giắc cắm 3,5 mm cho phép bạn cắm tai nghe 3,5 mm. Sau đó bạn có thể nghe nhạc và sử dụng tai nghe cho các cuộc gọi. 
* Cáp 2.5mm

Loại cáp chuẩn 2.5mm được dùng cho điện thoại di động cũ và điện thoại bàn. Ngoài ra, còn có một vài điện thoại bàn với một cổng tai nghe 2,5 mm thay vì RJ9 thường được sử dụng. Nhưng bạn có thể tìm thấy các loại cáp chuyển đổi cho phép bạn kết nối bất kỳ tai nghe có dây cho các điện thoại này.
NAM TRƯỜNG GIANG  nhà phân phối tai nghe call center chính hãng Jabra trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhất.