NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Tai nghe cho tổng đài | Tai nghe cho tổng đài viettel

Tính năng, đặc điểm của tai nghe tổng đài khác gì so với tai nghe thông thường. NTG giới thiệu tai nghe cho tổng đài_tai nghe tổng đài đến với khách hàng.

Với môi trường làm việc bận rộn việc tạo ra sự thoải mái, năng động là điều mà hầu như các công ty, doanh nghiệp; đặc biệt là các tổng đài đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo với tai nghe jabra_tai nghe tổng đài.

      Nói đến Jabra thì chắc hẳn nhiều người dùng yêu thích công nghệ sẽ nhớ đến ngay. Jabra là thương hiệu tai nghe nổi tiếng, được người dùng đánh giá là thương hiệu chuyên cung cấp dòng tai nghe với chất lượng bảo đảm, tính khử ồn tương đối tốt và khả năng khử âm. Do đó, Tai nghe Jabra là sự lựa chọn lý tưởng cho các tổng đài để có môi trường làm việc linh hoạt, hiệu quả, tăng năng suất công việc.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe khác nhau, mang thương hiệu riêng biệt. NTG chúng tôi tự hào là đại lý phân phối tai nghe Jabra trên toàn quốc để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
Với môi trường làm việc bận rộn, chăm sóc, tư vấn cho hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm tai nghe Jabra phục vụ nhu cầu cho các tổng đài. Để thỏa mãn nhu cầu khách hàng của họ.
PHÂN LOẠI:
Tai nghe Jabra bao gồm tai nghe có dây và tai nghe không dây.
Tai nghe có dây:
Tai nghe có dây Jabra có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Khách hàng toàn sử dụng tai nghe trong nhiều giờ mà cảm thấy thoải mái, không có những rắc rối khi kết nối với các thiết bị khác nhau. Tương thích với tất cả điện thoại, máy tính mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo như:

  • Tai nghe Jabra GN2000 DUO
  • JABRA GN2000 DUO, SOUNDTUBE, IP
  • Jabra BIZ 2400 MS USB Mono
  • Jabra UC VOICE 550 MS DUO

Tai nghe không dây:

Tai nghe không dây với tính năng khử ồn, còn thuận tiện trong việc di chuyển mà không ảnh hưởng đến công việc. Tai nghe không dây sẽ linh hoạt hơn trong khi làm việc ở không gian chật hẹp. 
 Tai nghe Jabra không dây được thiết kế nhỏ gọn, với công nghệ xử lý tín hiệu số (DSP) cho âm thanh chính xác. Sử dụng công nghệ blackout-công nghệ giảm tiếng ồn tạo cho bạn môi trường làm việc linh hoạt, có thể sư dụng khi di chuyển công việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối tai nghe call center và  tư vấn cách sử dụng, bảo quản tai nghe một cách hợp lý tới khách hàng.