Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65
  • Giá bán: 2,680,000đ
  • Sản xuất: Jabra
  • Bảo hành: 12 tháng
  • P/N: 100-98230000-02
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65 là tai nghe cá nhân được trang bị không những một mà tận hai micro khử tiếng ồn vượt trội và được thiết kế cho các cuộc gọi khi đang di chuyển. Thời lượng pin dài giúp bạn có thể làm việc cả ngày mà không cần phải bận tâm về việc sạc pin. Trọng lượng nhẹ, an toàn và hoàn toàn thoải mái từ cuộc gọi đầu tiên cho đến cuối cùng. 

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65 là tai nghe cá nhân được trang bị không những một mà tận hai micro khử tiếng ồn vượt trội và được thiết kế cho các cuộc gọi khi đang di chuyển. Thời lượng pin dài giúp bạn có thể làm việc cả ngày mà không cần phải bận tâm về việc sạc pin. Trọng lượng nhẹ, an toàn và hoàn toàn thoải mái từ cuộc gọi đầu tiên cho đến cuối cùng. 

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-65-anh-5.png

Jabra Talk 65 là tai nghe không dây phù hợp cho các cuộc gọi khi bạn đang phải di chuyển

 

Các đặc điểm của Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65

Âm thanh tuyệt vời dù ở bất cứ nơi nào bạn đến

Quên tiếng ồn xung quanh khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trong lúc đang di chuyển.

Với hai micrô khử tiếng ồn, Talk 65 loại bỏ 80% tiếng ồn xung quanh cho đến khi bạn kết thúc cuộc gọi. Vì vậy, cho dù bạn đang điều hướng trên những con phố bận rộn của thành phố hay bị bao quanh bởi đám đông ồn ào, bạn vẫn sẽ nghe được âm thanh to và rõ ràng.

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-65-anh-8.png

Jabra Talk 65 là tai nghe không dây có khả năng khử tiếng ồn mang lại âm thanh HD

 

Luôn giữ kết nối cho cả ngày dài

Khi bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để di chuyển và cần duy trì kết nối cả ngày, bạn cần biết rằng pin của Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 65 sẽ không làm bạn thất vọng.

Talk 65 cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 14 giờ chỉ với một lần sạc, vì vậy bạn có thể tiếp tục liên lạc, bất kể bạn ở đâu.

Quá đơn giản để chọn cho mình một chiếc tai nghe giúp đàm thoại liên tục cả ngày.

Thoải mái và vừa vặn

Một chiếc tai nghe cao cấp phải đi kèm với sự thoải mái ở mức độ cao nhất và Talk 65 là chiếc tai nghe đảm bảo sẽ mang lại điều đó cho người sử dụng.

Được thiết kế theo công thái học, nó mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái cho cảm giác tuyệt vời cả ngày. Nhẹ, an toàn và cực kỳ thoải mái. Từ cuộc gọi đầu tiên đến cuộc gọi cuối cùng.

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-65-anh-6.png

Thoải mái vừa vặn cả ngày với Jabra Talk 65

 

Phạm vi kết nối mang đến sự tự do

Khi tai nghe của bạn có phạm vi không dây lên đến 100 mét, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện mà không cần đến điện thoại của mình.

Với Talk 65, bạn có thể chắc chắn rằng kết nối của mình sẽ được giữ vững. Vì vậy, bạn có thể tự do hoàn thành công việc mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình mọi lúc mọi nơi.

Độ bền được đảm bảo

Tai nghe của bạn có thể gặp các va chạm hoặc hư hỏng không đáng có khi bạn thường xuyên di chuyển. Vậy tại sao lại chọn một sản phẩm không có độ bền kém?

Với khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP54, tai nghe Talk 65 của bạn đủ bền để đi cùng bạn đến mọi nơi mà không làm bạn thất vọng. 

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-65-anh-7.png

Jabra Talk 65 là tai nghe có độ bền cao, được xếp hạng IP 54

 

Trợ lý giọng nói & Định vị GPS

Việc mò mẫm tìm điện thoại không phải là điều lý tưởng khi bạn đang di chuyển. Nhưng với Tai nghe Jabra Talk 65, đó không phải là vấn đề.

Truyền phát GPS của bạn hoặc truy cập tức thì vào Siri hoặc Trợ lý Google và nhận thông tin bạn cần cho dù bạn ở đâu.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI