Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5
  • Giá bán: 620,000đ
  • Sản xuất: Jabra
  • Bảo hành: 12 tháng
  • P/N 100-92046900-02
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5 là tai nghe mono nhét tai của Jabra hỗ trợ Bluetooth cho phép người dùng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi không dây với thời lượng pin kéo dài lên tới 11 giờ.

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5 là tai nghe Bluetooth nhét tai cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi thoại cũng như điều khiển điện thoại thông minh hoặc thiết bị tương thích khác. Nó hỗ trợ Bluetooth 2.1 và có thể được ghép nối với tám thiết bị, với hai thiết bị được kết nối cùng một lúc. Pin sạc tích hợp của Talk 5 cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 11 giờ và thời gian chờ lên đến 10 ngày cho mỗi lần sạc. Nhờ thiết kế của nó, bạn có thể tùy ý lựa chọn có hoặc không có móc tai khi sử dụng.

tai-nghe-bluetooth/tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-5-anh-5.png

Jabra Talk 5 là tai nghe nhỏ gọn có khả năng kết nối qua Bluetooth, phù hợp cho các nhân viên văn phòng

 

Các đặc điểm của Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5

Cuộc gọi rõ ràng

Tận hưởng các cuộc gọi với micrô và loa chất lượng cao được tối ưu hóa để giúp cuộc hội thoại của bạn luôn trong trẻo và rõ ràng.

Dễ sử dụng

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 5 có thiết kế trực quan giúp việc ghép nối với điện thoại của bạn trở nên đơn giản, thực hiện và nhận các cuộc gọi dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn đeo móc tai hoặc không khi sử dụng tai nghe này.

Cuộc gọi không dây kéo dài

Tận dụng tối đa lịch trình bận rộn của bạn với thời lượng pin lên tới 11 giờ và thoải mái thực hiện các cuộc gọi không dây qua Bluetooth suốt cả ngày chỉ với một lần sạc.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI