NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
 Phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast chính hãng

Hiện nay, nhu cầu tổ chức các cuộc họp online, đa điểm không còn quá xa lạ. Hơn nữa, nhiều phần mềm ứng dụng được đưa ra triển khai để hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hươn với chi phí thấp nhất.
Tiết kiệm chi phí luôn là tiêu chí đắt giá mà mỗi doanh nghiệp, văn phòng đều đưa ra. Nhưng, việc đầu tư trang thiết bị cũng khá quan trọng nó vừa giúp giải quyết vấn đề đang mắc phải, vừa giúp hệ thống làm việc trơn tru, hiệu quả. Jabra PanaCast sẽ là một minh chứng cho điều đó.


Jabra PanaCast có đáp ứng cho yêu cầu phòng họp?
Mỗi phòng họp được tổ chức đều có mục đích khách nhau. Đó có thể là họp với đối tác, giao ban, chia sẻ đào tạo kỹ thuật. Hay thậm chí là các cuộc đàm thoại, họp hàng tháng, quý của các tập đoàn lớn, hoặc là chia sẻ, hỗ trợ kỹ năng trong y tế. Mỗi phòng họp lại yêu cầu có camera hoặc không? Số lượng người tham gia khác nhau? Liệu rằng Jabra PanaCast có thực sự là giải pháp hiệu quả nhất.
Jabra PanaCast là một thiết bị cắm và chạy. Được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng lộn xộn. Bằng cách sử dụng ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực để có góc nhìn 180 °. 
- Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa
Zoom thông minh tự động bao gồm tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện. Trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.


- Cung cấp dữ liệu và thông tin theo thời gian thực thông qua API
PanaCast cung cấp dữ liệu và thông tin qua API, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cho phép tự động hóa quy trình công việc và quản lý tài nguyên dễ dàng hơn, cũng như cải thiện năng suất và lợi nhuận thông qua phân tích ‘Dữ liệu lớn’.
- tương thích với tất cả giải pháp hàng đầu
Jabra PanaCast sẽ hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu. Và tương thích với Nhóm Microsoft. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đang sử dụng những gì bạn có thể tự tin rằng nhóm của bạn sẽ có thể kết nối.
Giải pháp PanaCast kết hợp máy ảnh hàng đầu với micrô hiện đại và phần mềm thị giác thông minh để đảm bảo trải nghiệm hội nghị từ đầu đến cuối cho lực lượng lao động đang phát triển. Video toàn cảnh 4K tạo cảm giác như nhân viên từ xa của bạn đang ở ngay trong phòng với bạn.
- chất lượng video 4K, chuẩn sắc nét
Jabra PanaCast được trang bị ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực được cấp bằng sáng chế để mang đến góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Hoàn hảo cho các phòng họp hội nghị nhỏ hơn, bạn sẽ có thể cung cấp video Panoramic 4K không có điểm mù.
- Một số tính năng

  • Thao tác cắm và chạy đơn giản không cần phần mềm thông qua một cáp USB
  • Chế độ xem toàn cảnh 180 độ tích hợp liền mạch video từ ba camera với khâu động thời gian thực được nhúng trong Bộ xử lý Tầm nhìn Jabra PanaCast trên bo mạch
  • Trải nghiệm nhập vai và nhập vai tự nhiên hỗ trợ sự tham gia bình đẳng của mọi người trong các cuộc gọi hội nghị
  • Tinh thể âm thanh rõ ràng rằng nhặt mọi tiếng nói trong phòng với Jabra Nói loạt
  • Không phần trăm lãng phí không gian với hệ thống mảng nhiều camera đầu tiên trong ngành
  • Các sản phẩm của Tầm nhìn thông minh (AI) có ý nghĩa, dự đoán và điều chỉnh tự động để người lao động có thể tập trung vào cuộc họp và thảo luận của họ
  • Thu phóng thông minh đầu tiên trong ngành một cách tự động và liên tục tối ưu hóa trường nhìn để đưa mọi người vào cuộc trò chuyện
  • Jabra PanaCast Vivid 2.0 tự động điều chỉnh các thuộc tính video để tối ưu hóa trải nghiệm video trong các điều kiện ánh sáng khác nhau
  • API mở và dựa trên tiêu chuẩn sắp tới cung cấp dữ liệu cho các công ty và đối tác hệ sinh thái để xây dựng các dịch vụ giá trị gia tăng có thể giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, tự động hóa quản lý phòng / lịch và cho phép các sáng kiến ​​năng lượng xanh, như tự động tắt thiết bị không sử dụng (hỗ trợ khả năng xây dựng thông minh )


Đâu là địa chỉ uy tín mua thiết bị jabra panacast
Trên thị trường có rất nhiều thông tin không chính xác, mặt hàng sản phẩm không nhập khẩu đúng ngạch. chính vì thế, để có mua thiết bị hội nghị jabra panacast chính hãng uy tín bạn đừng bỏ qua jabravietnam.
Đến với jabravietnam bạn sẽ được tư vấn sản phẩm hội nghịt ruyền hình có thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không trước khi quyết định mua. chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn test thử phòng họp để kiểm chứng chất lượng thực sự có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Hơn nữa, sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng có giấy chứng nhận chất lượng và chính sách hỗ trợ bảo hành rõ ràng.
Đừng ngại thay đổi phòng họp của bạn nhưng cũng đừng quyên một phòng họp thông minh, và sử dụng thông minh.