Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Panacast - Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Thông Minh

 

Jabra Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp âm thanh UC chính thức ra mắt Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast. Được thiết kế để trở thành giải pháp video Plug-and-Play thông minh toàn cảnh đầu tiên trên thế giới. Jabra PanaCast cung cấp giá trị độc đáo cho các phòng và không gian lộn xộn. Cung cấp video, âm thanh và dữ liệu trực tiếp, rất quan trọng cho việc cộng tác video hiện đại.

Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video toàn cảnh thông minh đầu tiên trên thế giới. Với ba camera 13 megapixel, hoạt động cùng nhau như một công nghệ cốt lõi. Được tích hợp trong bộ xử lý tầm nhìn Jabra PanaCast tích hợp. Giải pháp mảng nhiều camera cung cấp góc nhìn toàn cảnh 180 độ. Mang lại trải nghiệm nhập vai tự nhiên. Yếu tố chính trong việc xây dựng lòng tin, thúc đẩy sự tham gia cao hơn. Và cuối cùng đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn nhanh hơn. Video toàn cảnh cho phép mọi người tham gia như nhau. Thúc đẩy thảo luận lành mạnh và hợp tác thực sự. Mặc dù không ở trong cùng một phòng.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị hội nghị trực tuyến Jabra PanaCast

Sử dụng dễ dàng

Một trong những lợi thế chính của phạm vi hội nghị âm thanh của Jabra là khả năng cắm và phát đơn giản. Và PanaCast có vẻ sẽ mang lại khả năng sử dụng tương tự cho Hội nghị truyền hình.

Thiết bị hội nghị truyền hình  PanaCast sẽ chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính. Hoặc máy tính của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng. Hơn nữa, phạm vi nói cũng có thể được tích hợp với PanaCast. Để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm UC. Cho phép bạn tổ chức các cuộc họp ở bất cứ đâu mà không phải hy sinh chất lượng âm thanh rõ ràng.

Chế độ xem 180 ° tự nhiên trong 4k

Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast được trang bị ba camera 13 megapixel. Và khâu video theo thời gian thực được cấp bằng sáng chế. Để mang đến góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Hoàn hảo cho các phòng họp hội nghị nhỏ hơn. Bạn sẽ có thể cung cấp video Panoramic 4K không có điểm mù.

Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa

Zoom thông minh sẽ tự động bao gồm tất cả mọi người trong phòng. Trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời. Điều này là do công nghệ camera trực quan. Phát hiện những người tham gia cuộc họp riêng lẻ và tối ưu hóa trường nhìn. Để đưa mọi người vào cuộc trò chuyện. Đồng thời tự động tối ưu hóa chất lượng video. Ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn.

Tương thích với tất cả các giải pháp hội nghị hàng đầu

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast sẽ hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu và tương thích với Nhóm Microsoft. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đang sử dụng những gì bạn có thể tự tin rằng nhóm của bạn sẽ có thể kết nối.

Giải pháp PanaCast kết hợp máy ảnh hàng đầu với micrô hiện đại và phần mềm thị giác thông minh để đảm bảo trải nghiệm hội nghị từ đầu đến cuối cho lực lượng lao động đang phát triển. Video toàn cảnh 4K tạo cảm giác như nhân viên từ xa của bạn đang ở ngay trong phòng với bạn.

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIET NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024.7777.8899 -1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn

https://www.jabravietnam.com