Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Cách chọn mua tai nghe | Tiêu chí chọn tai nghe điện thoại viên

Nhu cầu của mỗi người ngày càng nhiều đặc biệt nó không chỉ mang tính giải trí, mà hôc trợ bạn trong công việc rất tốt. Tai nghe điện thoại viên một cái tên gọi nghe vừa lạ lẫm với những ai chưa từng nghe thấy, nhưng lại là người bạn đồng nghiệp đáng tin cậy của mỗi nhân viên tổng đài làm việc tại các trung tâm chăm sóc khách hàng.
Tai nghe điện thoại viên thực chất là dòng tai nghe sử dụng bình thường nhưng được thiết kế phù hợp, dành cho các nhân viên chăm sóc khách hàng, call center. Và dòng tai nghe điện thoại viên ghi dấu ấn với người dùng bởi chất lượng âm thanh hay, rõ ràng và micro có khả năng chống ồn cực tốt.
>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn tai nghe chống ồn tổng đài
Tuy nhiên, thực trạng thị trường tai nghe cạnh tranh khá mạnh mẽ và có nhiều thương hiệu tai nghe được ưa chuộng. Do đó, nhiều nhà quản lý, nhân viên tổng đài băn khoăn không biết lựa chọn tai nghe điện thoại viên như thế nào mới thực sự phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm một vài gợi ý nguyên tắc khi mua tai nghe điện thoại viên.


* Nhu cầu, mục đích bạn mua tai nghe điện thoại viên là gì?
Đây cũng là nguyên tắc muôn thuở khi bạn mua bất kỳ dòng sản phẩm gì. Đặc biệt, với tai nghe điện thoại viên thì càng đúng hơn. Một chiếc tai nghe phù hợp với chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với công việc bận rộn hàng ngày tại các trung tâm chăm sóc khách hàng. Chính vì thế, trước khi bạn quyết định mua tai nghe này nên xác định nhu cầu mà mình thực sự cần.
* Tai nghe một hay hai bên
Thông thường, các dòng sản phẩm tai nghe này được thiết kế theo kiểu chụp tai. Nhưng vẫn được chia thành loại một (mono) và hai bên (duo) tai. Do đó, đáp ứng nhu cầu của từng người sử dụng khi quyết định mua tai nghe điện thoại viên. Nhưng, thực tế thị trường Việt Nam đa phần nhiều người ưa chuộng dòng một bên tai hơn là hai bên. Bên cạnh đó, dù bạn quyết định lựa chọn loại tai  nghe nào thì cân nhắc tới việc bạn cảm thấy thoải mái hơn và không bị gây cảm giác đau tai.

* Ngân sách đầu tư
Ngân sách là yếu tố tất yếu khi bạn quyết định mua tai nghe điện thoại viên. Bởi dòng tai nghe này có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau tạo sự đa dạng hơn trong việc chọn mua tai nghe của bạn.

Chính vì thế, bạn nên nhớ rằng ngân sách đầu tư bỏ mua tai nghe là bao nhiều và quan trọng là mua được chiếc tai nghe tốt, phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đầu tư dòng tai nghe dưới 1 triệu có thể tham khảo như jabra uc voice 150 mono, tai nghe ninja duo qd, tai nghe 150 duo ms, tai nghe 750 mono/duo, 550 mono hoặc duo.
* Thương hiệu
Trên thị trường có nhều thương hiệu tai nghe nổi tiếng như Jabra, Yealink, Plantronic,...Nhưng, hai thương hiệu Jabra và Yealink lại được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá có chất lượng tốt hơn hẳn. Trong đó, Jabra thương hiệu tai nghe nổi tiếng của Đan Mạch với công nghệ DSP chống ồn chủ động cực tốt và tạo nên được điểm đặc trưng riêng cho thương hiệu của nó.
* Kiểm tra kỹ tai nghe
Tai nghe mà bạn mua sẽ đồng hành với bạn trong nhiều năm, chính vì vậy cảm giác thoái mái khi đeo là yếu tố quan trọng nhất.

Cảm giác "hợp tai" với mỗi người là khác nhau, nhưng tóm lại có 3 yếu tố bạn cần để mắt đến:
- Chất lượng âm thanh
Âm thanh trong, hay và không bị tiếng ồn ảnh hưởng tới cuộc thoại mà bạn đang thực hiện.
- Cấu trúc tai nghe đáp ứng nhu cầu: sử dụng trong thời gian dài và bền bỉ
- Thiết kế vừa vặn khi sử dụng
Trên đây là một vài nguyên tắc gợi ý cho bạn khi quyết định đi mua tai nghe điện thoại viên. Tuy nhiên, bạn nên nhớ mua tai nghe là phải được bảo hành. Thông thường, thời gian bảo hành là 12 tháng giúp bạn yên tâm và cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra đầu tư.

Địa điểm mua tai nghe điện thoại viên uy tín nhất

NAM TRƯỜNG GIANG là địa điểm đến lý tưởng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đây là địa điểm được nhiều người lựa chọn, tìm đến. Bởi
+ là nhà phân phối tai nghe callcenter mang thương hiệu JABRA trên thị trường, cung cấp nhiều loại tai nghe khác nhau
+ Giá thành đảm bảo, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người 
+ Khi đến đây bạn sẽ được mượn, test thử sản phẩm có đạt chất lượng trước khi quyết định mua