NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Nên mua tai nghe callcenter ở đâu

Hầu hết công việc thường ngày của các tổng đài viên là gắn liền vơi máy tính, điện thoại. Vì vậy, việc trang bị cho nhân viên của mình một thiết bị chuyên dụng là vấn đề mà nhiều nhà quản lý cấp cao đưa ra. Thế nhưng, vấn đề này dường như trỏ nên đơn giản hơn. Bởi trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe cao cấp, chuyên dụng được thiết kế đặc biệt dành cho nhân viên tổng đài. Đó chính là tai nghe callcenter mang thương hiệu Jabra.

Ưu điểm của dòng tai nghe call center này đó là khả năng chống tạp ồn cực tốt. Đây là một trong tính năng tốt nhất mà dòng tai nghe callcenter jabra được nhiều người dùng đánh giá. Hơn nữa, tai nghe cao cấp cũng có nhiều chức năng, đặc điểm như:
- Kết nối với máy tính qua cổng USB
- Kết nối điện thoại bàn ip qua jack cắm 3,5mm
- Tích hợp sẵn bộ điều khiển ngay trên tai nghe: tăng/giảm âm lượng, chức năng tắt tiếng (mute), nghe cuộc gọi.
- Micrphone chống ồn
- Tích hợp công nghệ Peakstop giúp loại bỏ âm thanh mạnh, gai ảnh hưởng đến tai người dùng. Và điều chỉnh lượng âm thanh ồn với mức vừa phải bảo đảm an toàn cho đôi tai. Vì vậy, người đeo có thể thoải mái sử dụng trong nhiều giờ.
- Sử dụng dễ dàng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối tai nghe call center cao cấp. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết đâu mới là nhà phân phối chính hãng trên thị trường?
NAM TRƯỜNG GIANG là địa điểm đến lý tưởng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đây là địa điểm được nhiều người lựa chọn, tìm đến. Bởi
* là nhà phân phối tai nghe callcenter mang thương hiệu JABRA trên thị trường, cung cấp nhiều loại tai nghe khác nhau
* Giá thành đảm bảo, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người 
* Khi đến đây bạn sẽ được mượn, test thử sản phẩm có đạt chất lượng trước khi quyết định mua
* Hơn nữa, bạn chỉ cần gọi đến 04.7777.8899 sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.