MENU
jabravietnam
Nên mua loa họp jabra speak 510 hay logitech P710e

Âm thanh phòng họp luôn là yêu cầu đầu tiên khi bạn tìm kiếm bất kỳ giải pháp nào. Với công nghệ phát triển như hiện nay hầu hết các doanh nghiệp tận dụng hạ tầng có sẵn của mình và trang bị thêm thiết bị âm thanh phù hợp như loa hội nghị để triển khai các cuộc họp dễ dàng, nhanh gọn có thể họp ở bất cứ đâu.
Cả jabra speak 510 và logitech P710e là những sản phẩm loa họp trực tuyến chuyên dụng tích hợp các nền tảng UC như skype for business.
Nếu như loa jabra speak 510 thu hút người dùng ở thiết kế gọn nhẹ, chất lượng âm thnah hay, linh hoạt. Thì logitech P710E cũng ghi điểm khi hỗ trợ nhiều tính năng và dành cho các cuộc họp qua phần mềm.

>>> Xem thêm:

Bạn thắc mắc nên chọn Jabra speak 510 hay P710E?
* Jabra speak 510
Loa Phòng Họp Jabra Speak 510 có thiết kế hình tròn nhỏ gọn và hiện đại. Các nút điều khiển mềm được tích hợp ngay trên thiết bị. Bạn chỉ cần chạm vào nút chức năng có thể sử dụng như tăng/giảm âm lượng, nút mute. Ngoài ra, loa còn có đèn Led nhỏ ngay trên bề mặt để biểu thị trạng thái. Đèn Led có màu xanh và đỏ biểu thị kết nối sẵn sàng và ngược lại. Loa có dây cáp USB tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock đi kèm cho bạn dễ dàng di chuyển và cất giữ.


Loa Jabra Speak 510 được cấu tạo có công suất lớn phục vụ cho hơn 10 người nghe, ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang. Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2.5 mét – 3 mét. Micro của Jabra SPEAK 510 sử dụng công nghệ micro condenser, cho độ nhạy cao, ngoài ra với kiểu thu omni-directional cho góc thu rộng hơn nhiều với các micro họp trực tuyến khác, góc thu của Jabra SPEAK 510 là 360 độ và được tích hợp echo cancellation khử tiếng ồn, tiếng vọng cực kỳ tốt.
Loa có thể di chuyện tự do trong phạm vi 100m nhờ kết nối Bluetooth Class 1. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ kết nối USB cho các thiết bị không hổ trợ Bluetooth. Bạn có thể sạc pin khi đang sử dụng qua laptop bằng cổng USB. 
Tính năng:
- Phạm vi kết nối Bluetooth lên tới 100 feet.
- Pin tích hợp của nó đi kèm với thời lượng 15 giờ thông qua một lần sạc. Bất kỳ bộ sạc tương thích USB tiêu chuẩn nào cũng có thể sạc pin của nó.
- Có một tính năng tiện dụng, đó là nút kiểm tra pin cho phép người dùng quan sát thời lượng đàm thoại còn lại. Điều này gián tiếp làm giảm tỷ lệ bỏ thiết bị trong các trường hợp ngẫu nhiên.
- Trong đơn vị này, có việc thực hiện công nghệ cảm biến thông minh tự động cung cấp tín hiệu để bật / tắt nguồn.
- Jabra 510 cho phép bạn liên hệ với các trợ lý thông minh như Alexa hoặc Siri.
- Điều khiển âm thanh hoạt động với Skype for Business.
- Các tính năng bổ sung được thực hiện thông qua Jabra Direct.
* Logitech P710e:
 Loa họp logitech P710e  mang đến cuộc gọi rảnh tay và âm thanh tuyệt vời cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Công nghệ khử tiếng ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy và được nghe. Ghép cặp tới 8 thiết bị Bluetooth® hoặc kết nối với NFC chỉ bằng cách chạm thiết bị vào P710e. Mang cuộc gọi hội nghị tiếp theo của bạn tới bất cứ đâu.

Tính năng:
- Công nghệ khử tiếng ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy và được nghe.
- Ghép cặp tới 8 thiết bị Bluetooth hoặc kết nối với NFC chỉ bằng cách chạm thiết bị vào P710e.
- P710e của Logitech cho phép bạn kết nối và bắt đầu hội nghị truyền hình ngay lập tức bằng cách sử dụng chính thiết bị di động của bạn.
- P710e giữ chắc thiết bị của bạn để hình ảnh không bị nhiễu loạn ở đầu bên kia cuộc gọi trong khi bạn ghi chú hoặc gõ phím trên máy tính hoặc thiết bị thứ hai.
- P710e cho thời lượng pin kéo dài tới 15 giờ nói chuyện.
- Loa tùy chỉnh và mic khử tiếng ồn mang lại âm thanh rõ ràng ở cả hai đầu cuộc gọi.
- Cắm tai nghe vào P710e để có thêm sự riêng tư.
- Sử dụng Bluetooth với khả năng ghép cặp NFC tùy chọn hoặc cáp USB đi kèm.
- Ghép cặp lên tới 8 thiết bị Bluetooth. Dễ dàng ghép cặp và bỏ ghép cặp các thiết bị di động đã bật NFC với P710e chỉ đơn giản bằng cách chạm chúng với nhau.
- Được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, tương thích với Cisco*, và được cấp phép cho Skype và Skype for Business, P710e đem đến âm thanh chất lượng doanh nhân và trải nghiệm hội nghị tích hợp.
So sánh Jabra speak 510 với Logitech P710e


Kết luận:
Cả jabra speak 510 và logitech P710E đều có những ưu điểm và tính năng riêng, phù hợp cho các giải pháp phòng họp online, học online...Dù hai sản phẩm của 2 thương hiệu khác nhau nhưng tùy theo ngân sách và yêu cầu của người dùng mà bạn có thể lựa chọn. Thêm nữa, thực tế dòng jabra speak 510 được ưa chuộng khá nhiều tại thị trường Việt Nam bởi thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm ổn định.