NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Jabra Pro 935 tai nghe không dây dành cho văn phòng

Jabra pro 935 được nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế khá đơn giản, cùng với nhiều tính năng khác biệt. Khả năng kết nối không dây và microphone loại bỏ tiếng ồn là ưu điểm nổi bật của dòng tai nghe pro 935. Vì thế, dòng sản phẩm tai nghe này không khỏi làm người dùng ngạc nhiên.
Hơn nữa, đây cũng là một trong những dòng tai nghe nổi trội phù hợp với call center, tổng đài viên cấp cao. Giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng cũng như cần sự di chuyển linh hoạt. Hãy cung chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng của dòng sản phẩm này.


* Tích hợp công nghệ không dây 2G4
Với công nghệ 2G4 được tích hợp sẵn trên thiết bị dòng tai nghe không dây pro935 cho phép bạn di chuyển trong phạm vi lên tới 100m(300ft) khi đàm thoại.

* Tương thích với các hệ thống truyền thông
Jabra pro 935  là một giải pháp không dây hoàn hảo cho các doanh nghiệp với chăm sóc khách hàng, phát triển kinh doanh. Bởi nó có thể tương thích với các hệ thống truyền thông như Skype, Microsoft Lync hoặc Avaya.

* Hỗ trợ kết nối đa thiết bị
Pro 935 không chỉ hỗ trợ bluetooth phiên bản 4.0. Mà còn, cho phép bạn kết nối tai nghe với bất kỳ thiết bị Bluetooth, chẳng hạn như điện thoại thông minh của bạn, và cung cấp các tính năng nổi bật như nhau.

Thêm vào đó, Nó cũng đi kèm với NFC có thể dễ dàng kết nối thiết bị Jabra ngay lập tức với các điện thoại thông minh và máy tính bảng.
* Có khả năng hủy tiếng ồn
Tiếng ồn luôn là một trong những yếu tố không chỉ ảnh hưởng tới thị giác của người dùng mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Thế nhưng, khác biệt so với các dòng tai nghe thông thường jabra pro935 tích hợp công nghệ DSP và peakstop. Vửa hỗ trợ xử lý tín hiệu đường truyền, vừa có khả năng hủy bỏ tiếng ồn xung quanh môi trường người dùng tai nghe. Tạo cho người nghe cảm giác thoải mái, cách âm hoàn hảo không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.
Thêm vào đó, tai nghe jabra pro 935 cho phép đàm thoại lên đến 12 giờ và các tính năng tắt tiếng, điều chỉnh ngay trên tai nghe.
Vì thế, dòng tai nghe pro 935 sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ với cuộc đàm thoại rõ ràng. Ngoài ra, thương hiệu Jabra còn rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe call center chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng người dùng.