NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Jabra PanaCast hội nghị truyền hình 4K thông minh

Jabra PanaCast đã được thiết kế với công nghệ đầu tiên trên thế giới có chất lượng 4K thông minh và có thể quay video 180 °.
Trong nhiều năm, Jabra đã tập trung vào việc cung cấp các công cụ giúp tăng cường sự tập trung, hợp tác và năng suất. Công cụ PanaCast mới sẽ kết hợp nền âm thanh 150 năm của Jabra với công nghệ video mới nhất trong ngành để mang lại trải nghiệm phòng họp hiện đại.
Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video thông minh đầu tiên trên thế giới, hoàn chỉnh với 3 camera 13 megapixel phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời.
Khám phá Jabra PanaCast
* Sử dụng dễ dàng


Một trong những lợi thế chính của phạm vi hội nghị âm thanh của Jabra là khả năng cắm và phát đơn giản và PanaCast có vẻ sẽ mang lại khả năng sử dụng tương tự cho Hội nghị truyền hình. PanaCast sẽ chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính hoặc máy tính của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng. Hơn nữa, phạm vi Nói cũng có thể được tích hợp với PanaCast để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm UC, cho phép bạn tổ chức các cuộc họp ở bất cứ đâu mà không phải hy sinh chất lượng âm thanh rõ ràng.
* Chế độ xem 180 ° tự nhiên trong 4k


Jabra PanaCast được trang bị ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực được cấp bằng sáng chế để mang đến góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Hoàn hảo cho các phòng họp hội nghị nhỏ hơn, bạn sẽ có thể cung cấp video Panoramic 4K không có điểm mù.
* Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa


Zoom thông minh sẽ tự động bao gồm tất cả mọi người trong phòng, trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời. Điều này là do công nghệ camera trực quan phát hiện những người tham gia cuộc họp riêng lẻ và tối ưu hóa trường nhìn để đưa mọi người vào cuộc trò chuyện, đồng thời tự động tối ưu hóa chất lượng video, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn.
* Tương thích với tất cả các giải pháp hội nghị hàng đầu


Jabra PanaCast sẽ hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu và tương thích với Nhóm Microsoft. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đang sử dụng những gì bạn có thể tự tin rằng nhóm của bạn sẽ có thể kết nối.
Giải pháp PanaCast kết hợp máy ảnh hàng đầu với micrô hiện đại và phần mềm thị giác thông minh để đảm bảo trải nghiệm hội nghị từ đầu đến cuối cho lực lượng lao động đang phát triển. Video toàn cảnh 4K tạo cảm giác như nhân viên từ xa của bạn đang ở ngay trong phòng với bạn.

Các tính năng bao gồm:

  • Hoạt động cắm và chạy với một cáp USB duy nhất
  • Chế độ xem toàn cảnh 180 độ với đường khâu động thông minh giữa ba camera
  • Bộ xử lý tầm nhìn PanaCast tiên tiến
  • Âm thanh trong trẻo do Sê-ri Jabra cung cấp
  • Brilliant Vision AI tự động điều chỉnh trải nghiệm hội nghị
  • Thu phóng thông minh liên tục tối ưu hóa trường nhìn tự động
  • Phần mềm Jabra PanaCast Vivid 2.0 tự động điều chỉnh các thuộc tính video để cải thiện trải nghiệm trong điều kiện ánh sáng thay đổi
  • API tiêu chuẩn mở sắp tới sẽ cho phép các đối tác hệ sinh thái phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng ở mặt sau của giải pháp Jabra PanaCast