Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Tai nghe Jabra evolve 75E trải nghiệm chất lượng tuyệt vời

Theo nghiên cứu, có tới 70% người làm việc trong doanh nghiệp cho rằng tiếng ồn tác động tiêu cực đến hiệu quả làm việc của họ. Chính vì thế, dòng tai nghe jabra evlove 75E ra đời là giải pháp hiệu quả mà nhân viên văn phòng cân nhắc.

Xem thêm:


Jabra Evolve 75E được thiết kế khá gọn nhẹ và tinh tế tích hợp thêm công nghệ giảm tiếng ồn chuyên nghiệp trong văn phòng làm việc hoặc khi bạn di chuyển.


Bộ tai nghe Jabra này có tính năng chống bụi và nước của IP54 IP54 sử dụng ba micro tích hợp bao gồm cả Busylight cho các cuộc gọi. Theo Jabra, Evolve 75e cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ với thời gian sạc pin 2 giờ. Để phù hợp với cá nhân mặc thoải mái Jabra cung cấp khác nhau có Ear Wings và Eargels hình bầu dục làm từ silicone. Evolve 75e hỗ trợ tối đa 2 kết nối Bluetooth đồng thời (Bluetooth 4.2 LE). Bao gồm cả bộ chuyển đổi Jabra Link 370 USB cho máy PC.


Đặc biệt, trên tai nghe còn tích hợp cả đèn LED báo bận. Điều này có nghĩa khi bạn đang bận trao đổi với khách hàng đèn sẽ bật sáng lên và đồng nghiệp xung quanh sẽ hiểu, không làm phiền bạn.


Một số tính năng của tai nghe jabra evolve 75E:
- Thời gian sạc pin tới 2 giờ
- Tuổi thọ pin 14 giờ
- Tai nghe không dây có chứng nhận của Skype
- Tích hợp đèn sáng và tính năng ANC
- Năm nút cho phép kiểm soát nhanh các cuộc gọi và âm nhạc, bao gồm một nút thông minh để truy cập Siri® và Google Now ™ một lần, và dây đai rung động để đưa ra các thông báo im lặng.
- Công nghệ ba microphone của Skype cung cấp các cuộc gọi rõ ràng
- Thời gian đàm thoại tối đa 134 giờ
- Thời gian nghe nhạc 14 giờ
- Kết nối bluetooth tối đa 8 thiết bị
- Kết nối bluetooth đồng thời: 2