NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Jabra Elite 25e – Neckband cho tín đồ yêu âm nhạc

Jabra không chỉ nổi tiếng là thương hiệu chất lượng với các sản phẩm khá quen thuộc với giải pháp callcenter. Đặc biệt, còn có thêm nhiều dòng tai nghe bluetooth cao cấp hấp dẫn hơn, như Elite Sport, Sport Coach đang gây ấn tượng mạnh với dân yêu công nghệ và thích tập luyện thể thao. Tai nghe jabra Elite 25e vừa ra mắt của Jabra lại chính là dòng tai nghe sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hướng tới người dùng cơ bản, khả năng chống nước IP54 và có thời gian sử dụng lên tới 18 giờ chỉ sau 2 giờ sạc pin.


Với thiết kế đơn giản, tai nghe jabra neckband Elite 25e có phần gọng tinh tế đàn hồi giúp người dùng linh hoạt khi đặt sản phẩm trong không gian chứa nhỏ hẹp. Nhựa chất lượng cao là chất liệu được chọn sử dụng cho bảo vệ chiếc tai cứng cáp, giúp giảm thiểu rủi ro đứt gãy do va đập trong khi vận động tiếp xúc quanh vùng cổ.


Pin của Elite 25e được tích hợp công nghệ cao nâng thời gian sử dụng để tạo nên sự vượt trội so với các sản phẩm tai nghe cùng tầm giá khác được bán trên thị trường. Chỉ sau 1 lần nạp pin trong 2 giờ, thời lượng sử dụng neckband nghe nhạc và đàm thoại lên đến 18 giờ. Người dùng sẽ thật sự cảm thấy bối rối khi sở hữu chiếc tai nghe kết nối điện thoại bằng bluetooth chạm mốc 7 ngày dùng thông thường mới phải tái nạp pin cho thiết bị.
Bên phải tai nghe jabra Elite 25e là phím tăng/giảm âm lượng và phím nhận cuộc gọi và bên trái tai nghe là loa thoại kèm phím kích hoạt Siri hoặc Google Assistant tiện lợi. Loa thoại tích hợp công nghệ lọc gió và giảm ồn giúp đàm thoại trong suốt ngay cả khi ở trong môi trường có gió mạnh hoặc đang di chuyển.


Elite 25e là tai nghe in-ears sở hữu nút tai dạng oval độc đáo làm tai nghe mềm mại ôm khít vào tai tạo nên cảm giác đeo thoải mái. Với phần nam châm bên trong có thể hút với nhau, tránh thất lạc và không còn cảm thấy vướng víu khi không được nhét vào tai khi vận động mạnh hay chạy bộ.  Tai nghe của Jabra còn đi kèm các nút tai, hỗ trợ cho nhiều kích cỡ tai khác nhau.
Âm bass chất được tích hợp trên Bluetooth 4.1 dễ dàng kết nối di động và đưa trải nghiệm âm nhạc của người dùng vô cùng sống động trên từng nốt nhạc. Neckband Elite 25e sở hữu thêm khả năng chống nước theo chuẩn IP54, có thể chống mồ hôi khi tập thể thao hoặc mưa nhẹ.