NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Jabra biz1500 tai nghe chuyên dụng mới cho callcenter

Jabra biz1500 là dòng tai nghe mới nhất được thiết kế vơi phiên bản chuẩn QD và USB. Điều này làm tăng đáng kể năng suất và hiệu quả với các trung tâm, điện thoại viên thường xuyên làm việc chung với tai nghe. BIZ 1500 thừa hưởng tất cả sự phát triển tiên tiến dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tạo ra tai nghe chuyên nghiệp. Với công nghệ Peakstop giúp bảo vệ thính giác,  ngay lập tức tắt tiếng những tiếng ồn lớn có hại trước khi chúng đạt đến phiên điều trần, và duy trì mức âm lượng trong phạm vi an toàn. 
Dễ sử dụng và chất lượng truyền thông là những chìa khóa để làm việc hiệu quả của người lao động. Do đó, việc đầu tư tai nghe Jabra BIZ 1500 là giải pháp tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc khách hàng.

Dòng biz1500 có điểm thu hút đặc biệt gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau hơn về dòng sản phẩm này.
Khi bạn mở hộp đựng tai nghe có thấy jabra biz1500 nằm bên trong túi nilon nhựa trong suốt. Lấy tai nghe ra, có thể thấy vẫn là màu đen đơn giản làm chủ đạo. Dù được thiết kế đơn giản, nhưng jabra biz1500 vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho nhân viên sử dụng tai nghe.

Bên cạnh đó, Tai nghe có micro biz1500 có phần cọng đầu tai nghe được làm bằng nhựa có độ bèn cao. Với chiều dài khoản 40mm tiện lợi cho người dùng có thể tùy chỉnh vị trí đeo phù hợp người dùng.

Ngoài ra, một phần cuối đuôi tai nghe sử dụng vật liệu cao sau, thiết kế theo cánh bướm (dòng mono) giúp giảm áp lực lên đầu. 

Đối với dòng Jabra BIZ 1500 Mono QĐ phần loa băng thông rộng, cộng thêm công nghệ peakstop giúp bảo vệ thính giác người đeo. Đồng thời, điều chỉnh âm lượng trong phạm vi an toàn với tai.
Cuối cùng, mic tai nghe biz1500 có thể xoay dọc 270 độ giúp người dùng có thể tạm gác mic nếu như chưa muốn dùng. 

Vậy mua tai nghe callcenter jabra biz1500 ở đâu uy tín?

Trên thị trường, có rất nhiều nhà phân phối tai nghe jabra khác nhau. Nhưng, nhà phân phối nào mới thực sự là đại lý chính hãng mà bạn nên chọn. NAM TRƯỜNG GIANG sẽ là câu trả lời đúng dắn cho bạn.
Đây được biết đến là địa điểm chuyên cung cấp tai nghe callcenter chính hãng Jabra trên thị trường. Với mong muốn mang lại chính sách hậu mãi tốt nhất, tất cả sản phẩm tai nghe jabra đều được cung cấp với chất lượng, có giấy cứng nhận CO, CQ của hãng. Hơn nữa, giá cả cạnh tranh dành cho các đại lý.