​​Hướng dẫn sử dụng tai nghe jabra UC voice 150

Tai nghe JABRA UC VOICE 150 được thiết kế cho điện thoại trên nền IP và truyền thông hợp nhất. Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn sử dụng tai nghe jabra UC voice 150 tới quý khách hàng.

Tai nghe JABRA UC VOICE 150 được thiết kế cho điện thoại trên nền IP và truyền thông hợp nhất. Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn sử dụng tai nghe jabra UC voice 150 tới quý khách hàng.

JABRA UC VOICE 150 là dòng tai nghe có dây chính hãng của Jabra, được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về tai nghe này, đồng thời tiện lợi trong việc sử dụng. Trước hết, chúng tôi giới thiệu về đặc điểm, tính năng của tai nghe jabra UC voice 150.

Tai nghe Jabra UC Voice 150 là tai nghe có dây được thiết kế phù hợp cho các văn phòng với nền tảng truyền thông hợp nhất.Đó là giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng điện thoại hàng ngày với chi phí thấp. Đảm bảo thông qua người sử dụng nhanh chóng với chức năng cuộc gọi dễ dàng để hoạt động. 

1. Tính năng

- Tai nghe một tai/hai tai (Mono/Duo) gắn với micro.  
- Thoải mái với việc sử dụng trong thời gian dài.  
- Chất lượng âm thanh tuyệt hảo.  
- Microphone có khử tạp âm.  
- Jack kết nối USB  
- Chống sốc âm thanh và sốc tĩnh điện. 

2. Hướng dẫn sử dụng tai nghe jabra uc 150

+ Kết nối với máy tính:
Để kết nối với máy tính, tai nghe được tích hợp sẵn một thiết bị điều khiển có cổng cắm jack USB. 
 
Trên thiết bị điều khển được tích hợp các chức năng như khả năng tăng giảm âm lượng, nút trả lời/kết thúc cuộc gọi và một nút tắt âm.
+ Vị trí của mỉcrophone
Vị trí microphone khuyến khích nên để ở gần miệng của người đeo tai nghe thông thường khoảng 2 cm. Nhưng mỗi người dùng lại có sở thích khác nhau nên microphone sẽ được uốn cong tùy theo sở thích của mỗi người sử dụng.
Nếu bạn đeo đúng cách thì khi bạn xoay mic sẽ không ảnh hưởng tới các vị trí khác.
+ Nghe/kết thúc cuộc gọi
Khi nghe cuộc thoại bạn nhấn vào nút nghe ngay trên thiết bị điều khiển, lúc này đèn LED sẽ sáng, và khi kết thúc cuộc gọi bạn nhấn tiếp một lần nữa.
+ Tăng/giảm âm lượng
 
+ Tắt âm
Nếu như bạn không muốn sử dụng tai nghe nữa thì bạn có thể rút jack cắm khỏi máy tính, hoặc nhấn vào nút câm ngay trên thiết bị điều khiển.
Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh