Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Họp online nên chọn loa Jabra speak 510 hay Jabra 710

Nếu bạn là một giám đốc điều hành hay kinh doanh chắc chắn bạn sẽ thường xuyên họp với đối tác hoặc các chi nhánh văn phòng. Nhưng, những cuộc họp này sẽ không hiệu quả khi bạn không thể nghe rõ bất cứ điều gì mà đồng nghiệp ở đầu liên lạc bên kia nói. Nhưng với các dòng loa jabra speak thì bạn sẽ thay đổi ngay suy nghĩ của mình và sở hữu ngay phòng họp chuyên nghiệp, âm thanh cực tốt.
Đặc biệt với jabra 510 hay 710 mọi điều bạn đều có thể. Kết nối qua điện thoại để bàn thảo với đồng nghiệp kế hoạch kinh doanh của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng chúng để phát nhạc thư giãn theo sở thích của mình.
Sơ lược về 2 loại loa jabra 510 và 710

Loa hội nghị Bluetooth Jabra SPEAK 510 (kèm mic) là loại mic không dây dễ dàng sử dụng và dễ dàng cài đặt chỉ thông qua kết nối Bluetooth và USB. Jabra SPEAK 510 (kèm mic) được trao giải thưởng và công nhận về chất lượng âm thanh và thiết kế tuyệt vời. Chế độ Bluetooth được nâng cấp tuyệt bời giúp bạn dễ dàng kết nối với những sản phẩm thiết bị công nghệ cao khác phục vụ cho mục đích công việc hoặc giải trí. Đây là một sản phẩm cần thiết cho phòng họp từ 2 -4 người.
Loa Jabra Speak 710 là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Kết nối bluetooth được cho các thiết bị laptop, smartphone, máy tính bảng và kết nối PC thông qua Jabra Link 370. Với thời lượng pin lên đến 15h

Thông số kỹ thuật


Thiết kế
- Về jabra 510:
Jabra 510 có thiết kế khá đẹp và sang trọng. Tông màu đen vẫn là màu chủ đạo của dòng loa jabra 510, rất bắt mắt. Nó có một thiết kế nhỏ nhưng mạnh mẽ, bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Các nút điều khiển trên thiết bị được phân cách đồng đều và dễ dàng sử dụng.
Vấn đề duy nhất trong thiết kế của nó là nó có một microphone nằm bên dưới nút nguồn mà làm cho nó loa hướng thay vì Omni-directional đó là một trở ngại lớn. 
- Về jabra 710:
Jabra SPEAK 710 là sự kết hợp hoàn hảo cho hội nghị kinh doanh cao cấp của bạn. Thiết kế của thiết bị không dây này chỉ là một tác phẩm nghệ thuật vì nó có cả phong cách và đẳng cấp đúng với nhãn hiệu. Thiết bị này có các cổng chuyên dụng để kết nối nó với thiết bị chính. Thiết kế gọn nhẹ giúp cho người dùng tiện lợi trong quá trình sử dụng và mang theo khi đi công tác hay du lịch.


Âm thanh
- Jabra Speak 510:
Về chất lượng âm thanh, Jabra SPEAK 510 rất ấn tượng vì nó có thể bắt và đáp ứng tần số từ 250 Hz đến 14 KHz ở chế độ âm nhạc và từ 250 Hz đến 7.5 KHz ở chế độ hội nghị. Nó mang công nghệ Bluetooth 3.0 giúp thiết bị này tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn.
Thiết bị hội nghị này đảm bảo rằng các cuộc họp diễn ra hiệu quả và các cuộc hội thoại rõ ràng, giọng nói Crystal HD đảm bảo rằng âm thanh không bị dội lại hoặc biến dạng ngay cả ở mức âm lượng lớn.
- Về jabra 710:
Trải nghiệm người dùng cho thấy loa họp này có chất lượng âm thanh sắc nét, phù hợp cho các phòng họp vừa lớn. Việc sử dụng Jabra SPEAK 710 không chỉ giới hạn ở các cuộc họp hội nghị thông thường; nó tạo ra âm thanh rõ ràng ngay cả ở âm lượng lớn và cũng có thể được sử dụng như một loa âm nhạc bất cứ khi nào bạn cần.
Tính năng
Nếu như loa jabra 510 mang một pin Lithium Polymer đảm bảo rằng pin trên sản phẩm này sẽ kéo dài lên đến 15 giờ. Đây là một giải pháp cắm và phát hoàn hảo cho bất kỳ ai đang cần loa ngoài không dây. Thiết bị này tương thích với hầu hết các thiết bị và cung cấp cho một trải nghiệm UC tối ưu. Jabra 510 hỗ trợ Microsoft Skype và là một đồng minh tuyệt vời cho các hội nghị video. Các nút điều khiển được cung cấp rất tiện dụng và giúp ích rất nhiều khi bạn phải tắt tiếng và bật tiếng nhiều lần trong một cuộc gọi công việc.


Ngược lại, jabra speak 710 lại chiếm ưu thế hơn khi phòng họp của bạn quá rộng có thể sử dụng 2 chiếc loa jabra 710. Bới thiết bị này hỗ trợ kết nối 2 loa với nhau qua sợi cáp phòng họp của bạn tối đa lên tới 12 người thay vì 6 người tham gia họp.
Ưu và nhược điểm


Kết Luận
Để lựa chọn giữa hai loa hội nghị Bluetooth này Jabra SPEAK 710 có lẽ chiếm ưu thế hơn vì nó hỗ trợ nhiều người họp tham gia cùng lúc, chất lượng âm thanh cũng khá ấn tượng. Trong khi Jabra SPEAK 510 có ưu thế hơn về mặt thiết kế với các nút đèn LED sáng.