Giải pháp tai nghe cho tổng đài

Việc lựa chọn thiết bị phù hợp công việc cho tổng đài là rất khó. Tai nghe là thiết bị gắn liền với công việc của các tổng đài, điện thoại viên. Giải pháp nào phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí lại tăng năng suất, hiệu quả công việc.


Mối quan tâm của các tổng đài, trung tâm chăm sóc khách hàng là tạo cho nhân viên của họ môi trường làm việc thoải mái, tiện lợi, hữu ích. NTG chúng tôi sẽ giới thệu đến quý khách hàng giải pháp tai nghe cho tổng đài, một giải pháp linh hoạt, tiết kiệm phí. 

Để có môi trường làm việc thoải mái hiệu quả, thì đối với tổng đài cũng như các điện thoại viên cần một chiếc tai nghe hoàn hảo. Mỗi tai nghe đem lại sự tiện lợi cho nhân viên khi làm việc, ảnh hưởng đến năng suất công việc. Tai nghe Jabra là tai nghe được nhiều khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt với công nghệ tai loại bỏ tiếng ồn, cho tai nghe thoải mái cả ngày.Giải pháp tai nghe cho tổng đài

Giải pháp tai nghe cho tổng đài đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với tính năng như khử ồn, điều khiển...cũng như một số lợi ích.

1. Tính năng:

  • Microphone tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn.
  • Điều khiển cuộc gọi từ xa.
  • Có thể làm việc với máy tính, điện thoại thông minh…

2. Lợi ích mà tai nghe Jabra đem lại:
_ Cải thiện cuộc nói chuyện giữa bạn với khách hàng của bạn. Khi sử dụng tai nghe Jabra với công nghệ chống tạp âm, cuộc gọi thoại sẽ rõ ràng hơn mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng động xung quanh như bấm máy, mở giấy…
_ Tạo môi trường làm việc linh hoạt.
_ Dễ dàng chuyển đổi.

3. Kết nối:

  • Có thể kết nối thông qua USB.
  • kết nối với điện thoại di động.
  • Kết nối trực tiếp.
  • Ngắt kết nối nhanh-quickdisconnect (QĐ).

Với thiết kế độc đáo, âm thanh nhẹ tạo cho bạn một ấn tượng có môi trường chuyên nghiệp hơn. Đây là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng không chỉ tăng hiệu quả công việc của nhân viên mà còn làm cho khách hàng của bạn hài lòng hơn.

Hiện nay, công ty chúng tôi phan phoi tai nghetai nghe jabra viet nam độc quyền, giá rẻ trên thị trường.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ với:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG.
Địa chỉ: 355_ Nguyễn Khang_Cầu Giấy_Hà Nội
Điện thoại: 0906066640
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://jabravietnam.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh