logitech

Giải pháp phòng họp hội nghị cho doanh nghiệp

        Tìm kiếm một giải pháp họp hội nghị cho phòng họp của công ty vừa hiệu quả, vừa đảm bảo chi phí thấp thì điều này rất khó. Nhưng với tai nghe Jabra thì điều này lại trở nên rất dễ dàng.
Tai nghe Jabra có rất nhiều sản phẩm tiện dụng để mang đến cho công ty về giải pháp tối ưu với một chi phí vừa phải đó là Jabra Speak 410. Jabra Speak 410 tạo cho bạn sự thuận tiện, tính di động cao, đồng thời, bạn có thể thực hiện cuộc gọi họp hội nghị bất cứ nơi nào, sử dụng hiệu quả với không gian hiện có và giải quyết các vấn đề phòng họp mà nhiều công ty đang gặp phải với các chi nhánh vừa và nhỏ của mình.

Jabra speak 410 có các phím điều khiển là các phím cảm ứng được tích hợp trên bề mặt thiết bị giúp cho bạn có cảm giác thuận tiện và nhẹ nhàng. Bao viền xung quanh loa là hệ thống đèn LED sẽ hiển thị màu vàng khi thiết lập âm lượng chuông, màu đỏ khi micro đang tắt và màu tráng thể hiện âm lượng cuộc gọi.

 
Thiết bị này được cấu tạo với loa ngoài có công suất lớn và micro đa hướng 360 độ giúp cho mọi người tham gia họp đếu nghe và nói rõ ràng khi ở bất cứ vị trí nào.
Jabra speak 410 ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn tiếng vang. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị công nghệ “Plug and Play” hoàn toàn tương thích với Win 7, Vista hay Win XP, Win 8 mà không cần driver.