Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
uu-diem-cua-jabra-speak-810ms-ma-ban-khong-biet

Hiện nay, xu hướng triển khai hội họp trực tuyến được nhiều doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều. Bởi nhiều tiện lợi, kết nối với đối tác, trụ sở chính với các chi nhánh nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, nó cũng giúp cho các doanh nghiệp loại bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, thời gian triển khai. Vì vậy, dòng sản phẩm Jabra 810MS là đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của người dùng và phù hợp với nhiều lĩnh vực như đào tạo từ xa, kết nối doanh nghiệp, các tập đoàn.
Jabra 810MS được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.
Qua bài viết này giúp cho các bạn có cái nhìn rộng hơn về 810MS mang lại cho nhiều trải nghiệm đáng giá.
* Kết nối dễ dàng
Sự ra đời của loa hội nghị jabra 810MS giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn như rút ngắn thời gian họp, sử dụng đơn giản. Trên loa 810MS được thiết kế tích hợp sẵn cáp USB để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.


Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng "cắm và dùng" Jabra 810Ms rất dễ sử dụng trong các phòng họp với chất lượng âm thanh khá ấn tượng.
* Công nghệ ZoomTalk
Một công nghệ mới đánh dấu bước đột phá trong công nghệ hội họp mà Jabra đã tạo nên sự khác biệt cho mình. Zoomtalk là gì? ZoomTalk là trung tâm cho năng suất và sự linh hoạt vì nó làm cho cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù  cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu. 

Hay nói đơn giản hơn chiếc loa họp này hỗ trợ tăng âm lượng, với micro hướng thông minh. Do đó, xác định được hướng âm thanh phát ra từ đâu và giúp bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất.
* Tích hợp khóa Kensington

* Trải nghiệm nhiều tính năng ngay trên thiết vị
Trên loa họp 810Ms bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phím bấm trên bề mặt thiết bị như tăng hoặc giảm âm lượng, mute, nghe hoặc kết thúc cuộc gọi.

* Phù hợp với phòng họp vừa
Chiếc loa ngoài 810MS thích hợp với các cuộc họp thoại hội nghị trong phòng có diện tích dưới 100m2 với sự tham gia của 15 người. Thiết bị giúp mang lại âm thanh rõ ràng và không có bất kỳ một âm thanh tạp nào. Ngoài ra, thiết bị hội nghị này còn tối ưu cho hệ thống microsoft lynch.
Với những tính năng chuyên nghiệp, tiện lợi có lẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về dòng jabra 810MS. Hơn nữa, đây cũng là giải pháp hiệu quả nếu như doanh nghiệp của bạn muốn triền khai ứng dụng hội họp qua skype.

Mua loa họp skype jabra 810MS chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối thiết bị họp skype chính hãng Jabra. Thế nhưng, điều mà người dùng luôn quan tâm là giá, chất lượng sản phẩm có thực sự tốt hay không. Nam Trường Giang- nhà phân phối chính hãng loa họp qua skype trên thị trường cam kết hàng chất lượng. Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng nhiều giá trị khi đến với chúng tôi bạn sẽ được mượn hàng test thử sản phẩm trước khi mua.