Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
tai-nghe-may-tinh-gia-bao-nhieu

Tai nghe máy tính một khái niệm mà hầu hết mọi người đặt ra theo tính năng, công dụng mà nó đem lại. Những chiếc tai nghe máy tính với nhiêu kiểu dáng khác biệt đẹp mắt nhưng khá tinh tế.
Thậm chí những chiếc tai nghe máy tính luôn khơi nguôn cảm hứng cho mỗi người. Đó chính là sự tiện lợi trong công việc, giải trí từng bản nhạc hay cuốn hút.
Tuy nhiên, tai nghe máy tính giá bao nhiêu lại luôn là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Bởi một phân thị trường tai nghe có khá nhiêu thương hiệu khác nhau. Chưa kể thêm tính năng, mẫu mã khác nhau sẽ có mức giá khác.

Tai nghe máy tính có chức năng đặc biệt gì?

Cũng là tai nghe nhưng những chiếc tai nghe máy tính khá đặc trưng chỉ dành cho những người thương xuyên làm việc tại văn phòng. Hơn nữa, không chỉ có chất lượng âm thanh tốt mà còn khá tiện lợi mang đến trải nghiệm thú vị:
Thiết kế sang trọng, đẹp
Đa phần các dòng tai nghe máy tính được thiết kế với trọng lượng nhẹ, đặc biệt chất liệu tốt để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Thêm nữa, có hai kiểu tai nghe khác nhau là một bên tai (mono) và hai bên tai (duo) phù hợp với yêu cầu của từng người.
Trên tai nghe thường được thiết kế cần tai nghe bền với miếng đệm tai êm dịu tránh tình trạng sốc âm thanh ảnh hưởng tới người dùng.


Kết nối dễ dàng qua usb
Trên máy tính của các hãng khác nhau có thiết kế cổng usb.Thông qua cổng cắm này ngươi dùng có thể chọn lựa chiếc tai nghe dành riêng cho mình. Và những dòng tai nghe máy tính hay tai nghe chuẩn usb tiện lợi chỉ cần cắm vào là sử dụng. Ngoài ra, cũng có thêm nhiều mẫu tai nghe hỗ trợ jack 3.5mm để dùng cho máy tính.
Âm thanh hay, lọc ồn
Đây có lẽ là ưu điểm tuyệt vời nhất của các dòng tai nghe máy tính. Với khả năng loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh đêm đến những cuộc thoại chất lượng, tốt nhất.

Mức giá tai nghe máy tính là bao nhiêu?

Tai nghe có nhiều loại chưa kể thêm chất lượng thoại và từng thương hiệu sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý dưới đây:
* Tai nghe máy tính có giá dưới 1 triệu đồng
Với mức giá này người dùng cũng có thể chọn nhiều mẫu mã tai nghe khác nhau. Chất lượng chống ồn của tai nghe ở mức vừa phải, thoại vẫn hay. Bạn có thể tham khảo các mã tai nghe như: tai nghe Jabra uc 150 mono/duo, jabra ninja duo, tai nghe jabra ninja mono, tai nghe freemate dh-011t, freemate dh-011tb...


* Từ 1 triệu đồng đến 2 triệu
Những chiếc tai nghe thuộc phân khúc này có thiết kế khá ấn tượng. Về chất lượng âm thanh khá tốt, êm ái, nhẹ nhàng. Một số mẫu tai nghe thuộc tầm giá này như jabra uc 550 duo/mono, tai nghe jabra biz1500 usb duo/mono, Plantronics c310, Plantronics C510/C510M, freemate DH-037TFNB, tai nghe Freemate DH-039TFN
* Từ 2 triệu trở nên
Những chiếc tai nghe máy tính có trong tầm giá này chất lượng ổn định tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn mã tai nghe khác như jabra biz2400 qd duo, tai nghe jabra evolve 30 mono/strereo, jabra evolve 40, jabra evolve 65 us stereo, Plantronics C720M..

Mua tai nghe tính ở đâu?

Khi bạn có nhu cầu mua tai nghe máy tính chính hãng có thể ghé qua 355 nguyễn Khang. Tại đây bạn không chỉ được mua tai nghe chính hãng, chất lượng tốt mà còn với giá thành tốt nhất, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm tai nghe call center tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.