MENU
jabravietnam
tai-nghe-khong-day-tien-loi-hay-dang-cap

Thế giới công nghệ phát triển với nhiều bước tiến phù hợp với nhu cầu cũng như cuộc sống bận rộn của mỗi người. Thậm chí ngay tại văn phòng làm việc, bạn dễ dàng tiếp xúc là thấy bàn phím không dây, chuột không dây, máy in hay điện thoại không dây. Thế nhưng một thiết bị không dây có chất lượng không thể bỏ qua, đó chính là tai nghe không dây.

Tuy nhiên, những dòng tai nghe không dây giá rẻ sẽ chẳng tạo được sự khác biệt hoàn hảo là mấy. Và điều gì mà bạn nhận thấy chất lượng các dòng tai nghe không dây được cải thiện và chất lượng nâng cao hơn thiết kế, màu sắc, hay tính năng nào.
>>>Xem thêm: Top 5 tai nghe không dây ưa chuộng năm 2016
Dưới đây là những lý dó mà bạn nên suy nghĩ cách nghiêm túc nhất.

* Chất lượng âm thanh

Trên thực tế, tai nghe không dây, hay tai nghe Bluetooth đã và đang là những thiết bị mang đến sự tiện lợi không nhỏ cho người dùng công nghệ. Thử tưởng tượng xem khi làm việc tại văn phòng hay ở nhà bạn chỉ cần nhẹ nhàng với những động tác nhỏ có thể đàm thoại bình thường.

Và đặc biệt, chất lượng âm thanh không hề khó nghe mà ngược lại thực sự rất tốt. Đó chính là bước tiến đổi mới trong công nghệ âm thanh tai nghe không dây hoàn hảo hơn và hạn chế việc tình trạng nhiễu sóng. Và hiện nay có nhiều mẫu tai nghe không dây cao cấp trao cơ hội trải nghiệm cho người dùng thoải mái, không ồn ào và hoàn toàn độc lập. Một vài dòng sản phẩm nổi bật như jabra motion, jabra pro930, jabra pro 935.

* Về thời lượng pin 

Một trong những than phiền nhiều nhất của người dùng tai nghe không dây, đó chính là pin. Thế nhưng hãy nhìn vào một sự thật: Có bao nhiêu người dùng smartphone, máy tính bảng, hay laptop mà cảm thấy thoải mái với thời lượng sử dụng của chúng? Vậy liệu rằng bạn có áp đặt bài toán đòi hỏi giải thích thời lượng sử dụng pin trên tai nghe

Tuy nhiên trong vài năm gần đây, các công nghệ đi kèm nhằm tối ưu thời lượng sử dụng đang có những bước tiến đáng kinh ngạc. Và điều này đã được chứng minh một cách đáng kinh ngạc với những dòng tai nghe không dây cao cấp như Jabra Pro9470, tai nghe jabra Halo Smart.

* Tiện nghi và kiểu dáng

Bạn cần tai nghe chắc chắn, có thể vận động thoải mái mà không bị rơi tai nghe ra ngoài. Hay bạn thích tai nghe hầm hố ra đường với phong cách của một người chơi công nghệ. Và bạn chọn tai nghe không dây thì điều này đồng nghĩa với mọi thứ cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ được độ chất của âm thanh.

* Các tính năng phụ

Những chiếc tai nghe không dây có nhiều tính năng giúp những người đam mêm thõa mãn và hài lòng như khả năng chống ồn, tai nghe tích hợp mic đàm thoại hay chip xử lý âm thanh stereo.

Công nghệ không dây luôn là thứ vô hình dung mà bạn không thể nhìn thấy và chỉ có cách cảm nhận nó một cách tự nhiên nhất mà thôi. Chọn một chiếc tai nghe không dây tại nhà, cơ quan hay văn phòng làm việc để kết nối mọi nơi, nhanh nhất.

Địa điểm mua tai nghe không dây chụp tai uy tín nhất

NAM TRƯỜNG GIANG là địa điểm đến lý tưởng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đây là địa điểm được nhiều người lựa chọn, tìm đến. Bởi
+ là nhà phân phối tai nghe callcenter mang thương hiệu JABRA trên thị trường, cung cấp nhiều loại tai nghe khác nhau
+ Giá thành đảm bảo, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người 
+ Khi đến đây bạn sẽ được mượn, test thử sản phẩm có đạt chất lượng trước khi quyết định mua