Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Elite 7 Pro
Tai nghe Jabra Elite 7 Pro
Tai nghe thể thao Jabra Elite 7 Pro là tai nghe sở hữu kỹ thuật âm thanh tiên tiến. Cùng với đó là tính năng Jabra MultiSensor Voice ™ cho hiệu suất cuộc gọi mang tính cách mạng. Bất cứ khi nào. Ở bất cứ đâu.

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro<

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro là tai nghe sở hữu kỹ thuật âm thanh tiên tiến. Cùng với đó là tính năng Jabra MultiSensor Voice ™ cho hiệu suất cuộc gọi mang tính cách mạng. Bất cứ khi nào. Ở bất cứ đâu.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-1.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

CÔNG NGHỆ THẾ HỆ TIẾP THEO

Âm nhạc và cuộc gọi được cải tiến

Thế giới đang thay đổi và chúng ta cần công nghệ có thể theo kịp. Vì vậy, chúng tôi đã phát minh lại công nghệ không dây thực sự để mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn, cuộc gọi rõ ràng hơn, thời gian nghe lâu hơn và linh hoạt hơn về thời gian, địa điểm và cách bạn sử dụng nó. Nói một cách đơn giản, mang lại cho bạn nhiều tự do hơn.

Jabra đã thiết kế Elite 7 Pro với công nghệ tiên tiến nhất để cách mạng hóa hoàn toàn cuộc sống của bạn khi đang di chuyển. Cả một thế giới của những khả năng mới đang chờ đợi.

Đây là sự tự do mà kết nối không dây thực sự được phát minh lại.

 

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-2.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

RÕ RÀNG CUỘC GỌI MỌI NƠI

Được thiết kế để giải phóng bạn

Những chiếc tai nghe nhét tai không dây thực sự tiên tiến này được thiết kế để giải phóng bạn khỏi tiếng ồn và cách mạng hóa cuộc gọi của bạn, với công nghệ Jabra MultiSensor Voice ™ mới mang tính đột phá của Jabra.

Kết hợp bốn micrô mạnh mẽ với cảm biến Nhận giọng nói (VPU) tiên tiến trong từng khoảnh khắc, Jabra MultiSensor Voice ™ hoàn toàn sáng tạo lại các cuộc gọi khi đang di chuyển.

Tự động kích hoạt khi trời có gió, cảm biến VPU sử dụng công nghệ dẫn truyền qua xương để truyền giọng nói của bạn thông qua các rung động trong xương hàm, cho phép các thuật toán tiên tiến duy nhất của Jabra phát hiện và loại bỏ gió cũng như các tiếng ồn gây rối khác mang đến trải nghiệm giọng nói rõ ràng nhất, theo đúng nghĩa đen ở bất kỳ đâu.

Mang sáng tạo mới cho các cuộc gọi. Xác định lại những gì có thể.

 

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-3.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

KHẢ NĂNG KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG (ANC)

Tiếng ồn bị chặn lại. Thoải mái thưởng thức âm thanh

Tiếng ồn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Trên tàu, trên đường phố, ngay cả khi bạn đang làm việc. Đặc biệt là khi bạn đang làm việc.

May mắn thay, sức mạnh ngăn chặn thế giới thực xâm nhập vào bạn và âm nhạc nằm trong tầm tay bạn. Chỉ cần nhấn vào nút và để sự kết hợp của tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) có thể điều chỉnh và tính năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc của Jabra ngăn chặn âm thanh bên ngoài, giải phóng bạn (và bất cứ thứ gì bạn đang nghe) đi đến bất cứ đâu.

Cung cấp cho âm thanh của bạn sự im lặng mà nó xứng đáng.

 

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-4.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN

Chọn lọc mức âm lượng phù hợp

Đắm mình vào âm nhạc là điều tuyệt vời khi bạn đang ở trên một chuyến tàu điện ngầm đông đúc, nhưng còn khi bạn cần nghe những gì đang xảy ra trong một phút thì sao? Công nghệ HearThrough thông minh của Jabra sử dụng micrô tích hợp để thu âm thanh xung quanh bạn và phát chúng trong tai bạn, vì vậy bạn có thể chọn những âm thanh mà bạn thấy là quan trọng.

Khi bạn cần gọi một ly cà phê hoặc băng qua đường một cách an toàn, chỉ cần nhấn vào nút trên tai nghe của bạn để cả âm thanh bên ngoài tràn vào mà không cần tháo tai nghe.

HearThrough giữ thế giới thực trong tầm tay bạn.

 

ÂM THANH CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Kiểm soát môi trường xung quanh bạn

Từ tàu điện ngầm đến trước cửa hàng cà phê - bạn cần có các mức độ đắm chìm hoặc nhận thức khác nhau trong suốt cả ngày. Với công nghệ ANC và HearThrough có thể điều chỉnh của Jabra, bạn hoàn toàn kiểm soát được cách bạn nghe (hoặc không nghe) môi trường xung quanh.

Khi bạn đã quyết định được bao nhiêu phần trăm thế giới bên ngoài mà bạn cảm thấy muốn tham gia vào ngày hôm nay, hãy chọn một trong năm cấp độ ANC hoặc HearThrough được tối ưu hóa chuyên nghiệp của Jabra trong ứng dụng Sound +, để luôn có âm thanh phù hợp.

Kiểm soát tối đa. Tính linh hoạt tối đa.

 

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-5.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

ÂM THANH THẾ HỆ TIẾP THEO

Gặp gỡ bạn tâm giao của bạn

Âm nhạc của bạn sẽ được nâng cấp nghiêm túc với Elite 7 Pro. Jabra đã xác định lại những gì có thể có trong một chiếc tai nghe không dây thực sự nhỏ bé, tái thiết kế hoàn toàn loa tùy chỉnh 6mm, tinh chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất loa của chúng, đồng thời định vị tỉ mỉ các thành phần bên trong để loại bỏ biến dạng âm thanh.

Đồng thời, các thuật toán thông minh của Jabra liên tục điều chỉnh và tối ưu hóa tần số âm thanh, cho âm thanh phong phú, mạnh mẽ khiến bạn rùng mình.

Nhưng nó không chỉ là âm thanh mạnh mẽ. Những chiếc tai nghe thông minh này có thể tự động điều chỉnh âm thanh của bạn theo cấu hình mà bạn muốn, cho âm nhạc như bạn chưa từng nghe trước đây, trong khi bộ cân bằng có thể tùy chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh thêm âm thanh theo ý thích của mình.

Từ âm trầm đầy đủ nhất đến âm bổng rõ ràng nhất. Đây là tương lai của âm thanh.

 

THIẾT KẾ TIÊN TIẾN

6 thế hệ tai nghe và hơn nữa

Là một trong những công ty đầu tiên hoàn thiện công nghệ không dây thực sự, Jabra đã giúp bạn không bị vướng vào dây cáp lâu hơn hầu như bất kỳ ai khác. Elite 7 Pro là sản phẩm mới nhất trong sáu thế hệ công nghệ thu nhỏ đột phá, được hưởng lợi từ hơn 150 năm chuyên môn về âm thanh

Để thiết kế Elite 7 Pro, Jabra đã bắt đầu ngay từ đầu, sử dụng dữ liệu từ 62.000 lần quét tai để tạo ra tai nghe có hình dạng hoàn hảo. Với kiểu dáng gọn gàng, thanh lịch, tối giản và thân máy được thiết kế để vừa khít với tai hơn, Elite 7 Pro là một kỳ công thu nhỏ thực sự.

Nó không chỉ là một sự phát triển về thiết kế. Đó là một cuộc cách mạng về thiết kế.

 

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-6.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

VỪA VẶN HƠN

Chào mừng đến với vùng an toàn của bạn

Âm thanh tuyệt vời là không có gì mà không có sự thoải mái. Với Elite 7 Pro, Jabra đã tăng cường công nghệ và giảm kích thước, thiết kế lại sự vừa vặn trong tai và thêm các lỗ thông hơi giảm áp phụ thuộc vào tần số, để mang lại sự thoải mái tối đa.

Jabra cũng đã có một thiết kế EarGel ™ mới tiên phong, thay đổi độ dày của lớp gel bên ngoài cho từng kích cỡ và chế tạo một đầu nhọn hơn, tròn hơn, cho phép chúng tôi cung cấp một thiết kế vừa vặn được tối ưu hóa về mặt giải phẫu để vừa với tai của bạn một cách hoàn hảo.

Nhỏ hơn 16% so với tai nghe nhét tai nhỏ nhất trước đây của Jabra và đặc biệt nhẹ chỉ 5,4g mỗi chiếc, những chiếc tai nghe siêu nhỏ gọn này mang lại sự thoải mái tối đa khi đeo cả ngày.

Ai nói ở trong vùng an toàn của bạn là một điều xấu?

 

TUỔI THỌ PIN ĐƯỢC TĂNG LÊN

8 giờ và hơn thế nữa.

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro có pin được thiết kế lại và công nghệ hiệu quả tiên tiến của chúng tôi, cho bạn thời gian sử dụng lên đến 8 giờ khi sử dụng và lên đến 30 giờ khi sử dụng vỏ. Và nếu bạn bị mắc kẹt, một lần sạc nhanh 5 phút sẽ giúp bạn có năng lượng lên đến một giờ.

Năng lượng lên đến 8 giờ cho cuộc sống khi di chuyển.

 

CHẾ ĐỘ MONO

Hãy chọn một bên tai nghe

Sử dụng tai nghe của bạn trong khi bạn làm việc? Với chế độ đơn âm, bạn có thể sử dụng một trong hai tai nghe một cách độc lập. Giữ tai bằng cách chỉ sử dụng một bên tai hoặc bỏ một tai ra để trò chuyện với đồng nghiệp.

Bạn thậm chí có thể kéo dài thời lượng pin của mình bằng cách sạc pin bên tai nghe bạn không sử dụng, giúp bạn có nhiều thời gian hơn.

Công việc linh hoạt sẽ đòi hỏi công nghệ linh hoạt.

 

TÍCH HỢP ALEXA & TRỢ GIÚP GOOGLE

Hỗ trợ khi bạn cần

Nhận hỗ trợ ngay lập tức với Trợ lý Google và Alexa Tích hợp, chỉ bằng cách nhấn vào tai nghe của bạn. Gọi điện, kiểm tra thời tiết hoặc thậm chí phát bài hát yêu thích của bạn trên Spotify.

Sử dụng MyControls để thiết lập nó trong ứng dụng Jabra Sound + và để trợ lý giọng nói ưa thích của bạn giữ cho ngày của bạn diễn ra suôn sẻ, bất cứ nơi đâu bạn đến.

 

ĐỘ BỀN

Nhỏ và mạnh mẽ

Đừng để bị lừa bởi kích thước nhỏ bé và kiểu dáng kín đáo của chúng. Những tai nghe này rất lớn về độ bền. Được làm từ vật liệu cao cấp, cứng cáp, tai nghe Jabra Elite 7 Pro được bảo hành 2 năm.

 

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-7-pro-anh-bai-viet-7.png

Tai nghe Jabra Elite 7 Pro

 

BLUETOOTH MULTIPOINT

Từ chỗ làm đến nơi thư giãn

Làm việc linh hoạt có thể là một hành động tung hứng - gọi công việc trên một điện thoại, đặt bàn cho tối nay trên một điện thoại khác. Nhưng với kết nối Bluetooth® Multipoint, điều đó không thành vấn đề.

Bluetooth Multipoint giúp bạn kết nối hoàn toàn với hai thiết bị cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi liền mạch giữa công việc và giải trí. Không cần phải loay hoay kết nối các tai nghe của bạn khi cuộc gọi quan trọng đó đến.

Đa tác vụ như một người chuyên nghiệp.

 

ĐÃ KIỂM TRA KHẢ NĂNG CẠNH TRANH

Tốt nhất trong thử nghiệm

Khách hàng của Jabra luôn nói rằng họ muốn một thiết bị toàn diện thực sự, với những cuộc gọi tuyệt vời và chất lượng âm nhạc vượt trội, được thiết kế cho một phong cách sống linh hoạt. Vì vậy, Jabra thực hiện sứ mệnh của mình là tạo ra những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, với âm thanh đáng kinh ngạc và công nghệ cuộc gọi Jabra MultiSensor Voice ™ mới.

Jabra đã yêu cầu một bên thứ ba độc lập đưa tai nghe Jabra Elite 7 Pro vào thử nghiệm, so với tai nghe không dây tốt nhất hiện có và họ đã xác nhận điều này:

Elite 7 Pro mang đến âm thanh không dây trung thực tốt nhất cho các cuộc gọi và nghe nhạc ở mọi nơi.