Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Elite 4
Tai nghe Jabra Elite 4
Tai nghe Jabra Elite 4 có khả năng khử tiếng ồn, ghép nối nhanh sẽ mang đến những điều tốt nhất của cả hai không gian của bạn, kết nối liền mạch giữa các thiết bị của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Và với kiểu dáng thiết kế nổi tiếng của Jabra, bạn thực sự có thể thoải mái làm mọi việc theo cách của mình.

Tai nghe Jabra Elite 4

Cho dù bạn đang thực hiện những bước chuyển lớn tại nơi làm việc hay chuyển sang bài hát yêu thích của mình trong nhà bếp, Jabra Elite 4 có khả năng khử tiếng ồn, ghép nối nhanh sẽ mang đến những điều tốt nhất của cả hai không gian của bạn, kết nối liền mạch giữa các thiết bị của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Và với kiểu dáng thiết kế nổi tiếng của Jabra, bạn thực sự có thể thoải mái làm mọi việc theo cách của mình. Tai nghe thể thao Jabra Elite 4 - Tai nghe cần thiết cho công việc và cuộc sống.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-anh-5.png

Jabra Elite 4 là tai nghe thể thao với nhiều tính năng hiện đại và đa màu sắc để bạn chọn lựa

 

Các đặc điểm của Tai nghe Jabra Elite 4

Công nghệ Bluetooth đa điểm

Bluetooth® Đa điểm có nghĩa là bạn có thể kết nối với hai thiết bị và không bao giờ bỏ lỡ khi tai nghe của bạn chuyển đổi liền mạch giữa chúng để nhận cuộc gọi và sau đó quay lại ngay với âm nhạc, phim hoặc công việc.

 

Ghép nối nhanh chóng

Với Fast Pair và Swift Pair, bạn có thể kết nối ngay lập tức. Không phải chờ đợi và không có rắc rối. Chỉ cần ghép nối với thiết bị Android™ hoặc PC của bạn trong vài giây.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-anh-6.png

Jabra Elite 4 là tai nghe thể thao với nhiều tính năng hiện đại và đa màu sắc để bạn chọn lựa

 

Công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC)

Hãy để tính năng Khử tiếng ồn chủ động nhận và loại bỏ những âm thanh hỗn tạp và tiếng ồn không mong muốn xung quanh bạn. ANC có nghĩa là bạn nghe những gì bạn muốn nghe. Bạn có thể đi lại trong yên tĩnh và đi đến nơi mà bạn muốn.

 

Kiểu dáng nhỏ gọn và thoải mái

Jabra nổi tiếng về sự phù hợp và vừa phải. Tai nghe nhét tai nhỏ và an toàn với thiết kế phong cách Đan Mạch sẽ giúp bạn thoải mái trong một ngày dài làm việc và vui chơi. Chúng bền bỉ và có khả năng chống thấm nước mưa.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-anh-7.png

Jabra Elite 4 là tai nghe thể thao với nhiều tính năng hiện đại và đa màu sắc để bạn chọn lựa

 

Công nghệ cuộc gọi 4 micro

Công nghệ 4 micrô có nghĩa là bạn sẽ luôn được lắng nghe. Nhận và thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển mà vẫn giao tiếp rõ ràng mà không cần phải cao giọng. Âm thanh như bạn đang ở ngay đó, bất cứ nơi nào bạn đang có.

 

Không phải lo lắng về thời lượng sử dụng

Nhờ có 5,5 giờ khi sử dụng và tổng cộng 22 giờ khi ở trong hộp (28 giờ tắt ANC), bạn đã có đủ thời gian bên mình. Tai nghe Jabra Elite 4 là tai nghe sạc nhanh và có thời gian sử dụng lâu.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-anh-8.png

Jabra Elite 4 là tai nghe thể thao với nhiều tính năng hiện đại và đa màu sắc để bạn chọn lựa

 

Sử dụng luân phiên hai 2 tai nghe

Đi một mình và sử dụng một bên tai nghe trong khi chiếc còn lại được sạc trong hộp đựng. Sử dụng luân phiên 2 tai nghe là một cách tốt để đảm bảo tối đa hóa tuổi thọ tai nghe của bạn.

 

Đa dạng màu sắc

Âm thanh tuyệt vời và nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Tai nghe Jabra Elite 4 có các màu Xám đậm, Xanh hải quân, Màu hoa cà và Màu be nhạt. Hãy chọn màu sắc phù hợp nhất với phong cách của bạn!