Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai Nghe Jabra Biz 2300 Mono QD
Tai Nghe Jabra Biz 2300 Mono QD
Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD là tai nghe có dây, thuận tiện cho việc liên lạc giữa các trung tâm với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thế sử dụng tai nghe này rất dế dàng đảm bảo cho cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng hơn.

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD được thiết kế với mic có thể quay 360 độ phù hợp với từng người dùng. Cùng với thiết kế gọn nhẹ, âm thanh truyền qua một loa giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng. 

tai-nghe-jabra-biz-2300-mono-qd

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD

Với thiết kế on-ear, phần đệm tai nghe trên Jabra Biz 2300 sẽ nằm trên vành tai người sử dụng. Jabra sử dụng chất liệu bằng mút mềm, thoáng khí cho phần đệm tai chứ không phải là mút giả da thường thấy. Loại vật liệu này có khả năng cách âm không tốt bằng mút giả da nhưng sẽ giúp tai không bị nóng, bí hơi khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, phần đệm tai cũng dễ dàng tháo rời và có thể đem giặt khi cần thiết. Bên cạnh đó, phần củ tai cũng có cơ chế xoay lật 180 độ rất linh hoạt giúp giảm áp lực lên vành tai. Gọng tai cho phép thay đổi độ dài thuận tiện, phù hợp với nhiều kích cỡ đầu khác nhau. 

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD là tai nghe có dây, thuận tiện cho việc liên lạc giữa các trung tâm với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thế sử dụng tai nghe này rất dế dàng đảm bảo cho cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng hơn. Jabra Biz 2300 Mono QD là giải pháp cho trung tâm liên lạc, hiệu suất công việc cao hơn với micro loại bot tiếng ồn không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
Tai nghe Jabra Biz 2300 có dây và được thiết kế theo hướng gọn nhẹ, đơn giản chứ không mang vẻ “hầm hố” dân chơi như những dòng headphone dành cho giới trẻ nghe nhạc, chơi game. Sản phẩm gồm phần khung nhựa đen vòng cầu kết hợp dải kim loại nhẹ nhàng, trang nhã, tạo nên hình ảnh nhân viên công sở chuyên nghiệp.

tai-nghe-jabra-biz-2300-mono-qd

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD

 

Phần nhựa ốp phía ngoài gắn với tai nghe dập logo nổi Jabra, tạo hình “ôm” theo dáng đầu của người dùng và có thể điều chỉnh linh hoạt để tai nghe gắn vừa vặn, giúp người dùng sử dụng trong một thời gian dài mà không bị cảm giác bất tiện.
+ Microphone có thể xoay 360 độ
+ Kết nối với máy tính qua cổng USB
+ Miếng đệm ốp tai mouse, có thể xoay 180 độ
+ Tích hợp công nghệ peakstop tự động loại bất cứ âm thanh nào gây hại cho tai người như sự thay đổi âm lượng đột ngột, các âm thanh với cường độ cao, âm lượng quá lớn 

Các tính năng của Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono QD

+ Micro phone chống tạp âm
+ Microphone có thể xoay 360 độ
+ Kết nối với máy tính qua cổng USB
+ Miếng đệm ốp tai mouse, có thể xoay 180 độ

Công ty chúng tôi phân phối tai nghe có dâytai nghe jabra chất lượng đảm bảo, bảo hành 12 tháng.