Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Elite 3
Tai nghe Jabra Elite 3
Đối với những người có yêu cầu cao về mặt âm thanh, Jabra Elite 3 là tai nghe dành cho bạn.

Tai nghe Jabra Elite 3

Đối với những người có yêu cầu cao về mặt âm thanh, Jabra Elite 3tai nghe thể thao dành cho bạn. Được thiết kế để mang lại âm trầm phong phú, đầy đủ, âm thanh có thể tùy chỉnh mạnh mẽ và 4 micrô giúp thực hiện các cuộc gọi khi đang di chuyển mà vẫn nghe gọi rõ ràng, những chiếc tai nghe này sẽ giúp âm thanh của bạn có được sự tự do.

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-1.png

Tai nghe Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA TAI NGHE THỂ THAO JABRA ELITE 3

 

ÂM THANH TÙY CHỈNH MẠNH MẼ

Trên đường phố, trên tàu điện ngầm, hoặc khi đang di chuyển, bạn xứng đáng được nghe nhạc theo cách của mình mỗi ngày. Với các tùy chọn tùy chỉnh hàng đầu thông qua ứng dụng Sound+ trực quan của Jabra và loa 6 mm, những chiếc tai nghe nhỏ gọn này mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và âm trầm không chỉ mạnh mẽ mà còn là sự độc đáo dành cho bạn.

 

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-2.png

Tai nghe Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

THIẾT KẾ TÁCH TIẾNG ỒN

Thế giới là một nơi có rất nhiều tiếng ồn xung quanh. Được thiết kế đặc biệt để cách ly tiếng ồn, Tai nghe Jabra Elite 3 mang đến một lối thoát di động hoàn hảo khỏi những phiền nhiễu của cuộc sống, vì vậy bạn có thể đắm chìm trong âm nhạc của mình, bất kể bạn đi đến đâu trong ngày.

 

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-4.png

Tai nghe Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

TÌM HIỂU NGAY LẬP TỨC

Khi bạn cần nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình, công nghệ HearThrough thông minh của Jabra sẽ sử dụng micrô tích hợp trên tai nghe Elite để thu âm thanh bên ngoài và phát chúng trong tai bạn. Tất cả mà bạn không cần phải tháo bất kỳ bên tai nghe nào.

Từ việc gọi một ly cà phê, đến lắng nghe thông báo về nền tảng của bạn tại nhà ga xe lửa – HearThrough là người bạn tốt nhất của bạn.

HearThrough cho phép âm thanh phù hợp được đưa vào.

 

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-3.png

Tai nghe Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

CHẾ ĐỘ ĐƠN GIẢN

Nếu bạn là một trong những người luôn sẵn sàng cho mọi thứ, thì chúng tôi có một tin tuyệt vời: tai nghe của bạn cũng vậy. Với chế độ đơn âm, bạn có thể sử dụng một trong hai tai nghe trong khi tai nghe kia sạc và tận hưởng tất cả sự tự do của pin không bao giờ cạn.

Bất cứ điều gì bạn cảm thấy muốn làm hôm nay, tai nghe của bạn đã sẵn sàng cho nó.

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-5.png

Tai nghe thể thao Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

CÔNG NGHỆ CHO CHẤT LƯỢNG CUỘC GỌI RÕ RÀNG HƠN

Cuộc sống ngắn ngủi, vậy tại sao lại lãng phí nó để tìm kiếm một nơi yên tĩnh để gọi? Chúng tôi đã trang bị cho tai nghe thể thao Elite 3 tới 4 micrô để mang lại cuộc gọi rõ ràng, vì vậy, dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể trò chuyện và lập kế hoạch mà không cần lo lắng về những gì người đang nói chuyện với bạn thực sự có thể nghe thấy.

 

THỜI LƯỢNG PIN

Cho dù bạn đang ra ngoài, tham gia một chuyến đi hay giải quyết danh sách việc cần làm của mình, pin yếu có thể làm hỏng hoàn toàn một ngày của bạn. Nhưng với Elite 3, bạn không cần lo lắng. Với 7 giờ sử dụng, tổng cộng 28 giờ với hộp đựng và khả năng sạc nhanh, chúng sẽ giúp bạn kết nối và giữ liên lạc suốt cả ngày.

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-6.png

Tai nghe thể thao Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

Truy cập thẳng vào âm nhạc với tính năng phát lại Spotify Tap, kích hoạt tức thì Alexa để hỏi về thời tiết hoặc ghép nối các thiết bị của bạn với Google Fast Pair mà không cần phải dùng điện thoại. Đây là các tính năng giúp bạn luôn giữ được sự kết nối với âm nhạc của mình.

 

THIẾT KẾ

Tai nghe nhét tai có thể không phải là suy nghĩ đầu tiên của bạn khi nghe đến 'thiết kế của Đan Mạch'. Nhưng đó là vì bạn chưa thử Elite 3, nơi kiểu dáng cổ điển của Đan Mạch được kết hợp với kỹ thuật âm thanh công thái học của Jabra. Và kết quả là bạn có một cặp tai nghe thể thao với chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng thiết kế tinh tế.

Âm thanh đẳng cấp thế giới, được thiết kế tại Copenhagen!

tai-nghe-the-thao/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-3-anh-bai-7.png

Tai nghe Jabra Elite 3 mang lại âm thanh nghe gọi và chất lượng âm nhạc tuyệt vời

 

ĐỘ BỀN

Không có ô? Đừng lo lắng. Elite 3 dẻo dai và bền bỉ đã được thiết kế với khả năng chống mưa được xếp hạng IP55 và được bảo hành 2 năm. Vì vậy, cho dù đó là một cơn mưa phùn nhẹ hay một trận mưa như trút nước bất chợt, bạn vẫn sẽ ổn.