Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Elite 4 Active
Tai nghe Jabra Elite 4 Active
Khi nói đến việc tập thể thao, bạn cần những tai nghe có thể phù hợp với tốc độ của bạn. Chống thấm nước và mồ hôi, tiện dụng và cực kỳ bền bỉ, Tai nghe Jabra Elite 4 Active được thiết kế để giúp bạn luôn thoải mái khi tập luyện.

Tai nghe thể thao Jabra Elite 4 Active

Khi nói đến việc tập thể thao, bạn cần những tai nghe có thể phù hợp với tốc độ của bạn. Chống thấm nước và mồ hôi, tiện dụng và cực kỳ bền bỉ, Tai nghe Jabra Elite 4 Active được thiết kế để giúp bạn luôn thoải mái khi tập luyện.

Và đó không phải là tất cả: Âm thanh đắm chìm với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC), bộ chỉnh âm có thể tùy chỉnh và công nghệ HearThrough, cùng với quyền truy cập vào tính năng phát lại Spotify Tap, mang lại hiệu quả thực sự cho quá trình tập luyện của bạn.

Dù bạn tập luyện như nào, Elite 4 Active sẽ hỗ trợ và đem lại sự thoải mái cho bạn.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-active-anh-7.png

Tập luyện thoải mái với các bài nhạc yêu thích của bạn cùng tai nghe Jabra Elite 4 Active

 

Các ưu điểm của Tai nghe Jabra Elite 4 Active

Bền bỉ và đáp ứng nhu cầu tập luyện

Jabra Elite 4 Active được thiết kế để ở yên trong khi bạn tập luyện. Được chế tạo với kiểu dáng hoạt động an toàn và khả năng chống thấm nước và mồ hôi được xếp loại IP57, những chiếc tai nghe này được thiết kế cho mọi hình thức tập luyện.

Bất cứ nơi nào bạn tập luyện, Elite 4 Active đều có thể phù hợp.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-active-anh-8.png

Tập luyện thoải mái với các bài nhạc yêu thích của bạn cùng tai nghe Jabra Elite 4 Active

 

Khả năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC)

Dù ở trong nhà hay ngoài trời, tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) mạnh mẽ sẽ chặn những âm thanh xâm nhập, để bạn có thể đắm chìm trong âm nhạc.

Cho dù bạn muốn bỏ qua hệ thống âm thanh tại phòng tập thể dục hay lọc tiếng ồn xung quanh đô thị, ANC sẽ giúp bạn vào tiến vào không gian của riêng bạn và giữ bạn ở trong đó. Elite 4 Active chú trọng vào việc thúc đẩy sự tập trung trong tập luyện rồi mới đến nghe nhạc khi đang di chuyển.

 

Tùy chỉnh EQ & Spotify Tap

Cho dù bạn muốn tăng âm trầm hay tăng âm bổng, Tai nghe Jabra Elite 4 Active đều cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của các bản nhạc dành cho việc tập luyện của mình. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Jabra Sound+ và điều chỉnh bộ chỉnh âm theo sở thích của bạn. Sau đó, cung cấp năng lượng thông qua bài tập của bạn – với âm thanh chính xác mà bạn thích.

Và với tính năng phát lại Spotify Tap, bạn có thể truy cập bản nhạc mình yêu thích mà không cần phải loay hoay tìm điện thoại.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-active-anh-9.png

Tập luyện thoải mái với các bài nhạc yêu thích của bạn cùng tai nghe Jabra Elite 4 Active

 

Tính năng HearThrough

Từ giao thông đô thị trên đường chạy trong thành phố, đến những người đi xe đạp bất ngờ trong công viên; đôi khi, thật tốt khi có thể nghe thấy những gì đang đến sau lưng bạn. Đó chính là lúc HearThrough trợ giúp.

Chỉ với một lần nhấn nút, HearThrough sử dụng micrô tích hợp để thu âm thanh xung quanh bạn và phát chúng trong chồi của bạn, vì vậy bạn không cần phải tách khỏi thế giới. Ngay cả khi bạn đang nghe nhạc. Nhận thức tức thì, chỉ với một lần nhấn nút.

 

Cuộc gọi luôn rõ ràng

Với bốn micrô tích hợp, được bảo vệ bằng một lớp lưới đặc biệt để tăng cường khả năng chống tiếng ồn của gió, bạn sẽ được nghe rõ ràng trong mọi cuộc gọi. Bất kể xung quanh bận rộn như thế nào - Từ chạy bộ trên đường phố đông đúc đến nâng tạ trong phòng tập thể dục ồn ào.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-active-anh-10.png

Có ba màu sắc để bạn lựa chọn với tai nghe Jabra Elite 4 Active

 

Thiết kế công thái học

Với thiết kế công thái học, Elite 4 Active rất thoải mái và không gây khó chịu – hoàn hảo cho mọi phong cách sống năng động. Cho dù bạn đang làm việc hay thư giãn.

Tất cả những lợi ích của tai nghe nhét tai thể thao, được thiết kế để phù hợp liền mạch với cuộc sống của bạn khi di chuyển.

Từ tập luyện cho đến thư giãn - Tai nghe thể thao Jabra Elite 4 Active đều là lựa chọn tuyệt vời.

 

Không cần phải lo lắng về thời lượng pin

Pin có thể nhỏ. Nhưng chúng là một yếu tố rất quan trọng của một thiết bị điện tử. Cung cấp thời lượng phát lại liên tục lên đến 7 giờ, tai nghe Jabra Elite 4 Active sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Giữ chúng trong hộp và chúng sẽ hoạt động tốt trong tối đa 28 giờ. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh tiện dụng sẽ cho phép bạn sử dụng trọn vẹn một giờ chỉ sau 10 phút sạc.

tai-nghe-bluetooth/tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-active-anh-11.png

Có ba màu sắc để bạn lựa chọn với tai nghe Jabra Elite 4 Active

 

Đa chế độ sử dụng

Ngoài việc sử dụng cùng lúc 2 tai nghe, bạn có thể sử dụng chỉ một trong hai chiếc tai nghe.

Lấy một bên ra và âm thanh không dây đích thực, chất lượng cao sẽ tự do truyền qua bất kỳ bên tai nào bạn chọn, trong khi bên còn lại vẫn tự do.

Bạn thậm chí có thể sạc cái bạn không sử dụng để làm tăng thời lượng sử dụng của tai nghe. Sử dụng một hay hai tai nghe? Sự lựa chọn là của bạn.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-4-active-anh-12.png

Có ba màu sắc để bạn lựa chọn với tai nghe Jabra Elite 4 Active

 

Khả năng kết nối

Với tai nghe thể thao Jabra Elite 4 Active, mọi thứ bạn cần để tập luyện liền mạch, không bị gián đoạn đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Thiết lập trong ứng dụng Sound+ và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Ví dụ như: 

- Phát lại Spotify Tap: Phát các bài hát và danh sách phát yêu thích của bạn mà không cần dò dẫm tìm điện thoại.

- Tích hợp Alexa: Phát nhạc, điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn và nhận thông tin, tin tức, thời tiết, v.v. chỉ bằng giọng nói của bạn.

- Google Fast Pair: Ghép nối ngay tai nghe với thiết bị Android của bạn.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
CS1: 49 Trung Kính, P. Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, P. 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0878 095 777
Email: thaontp@ntg.com.vn 
Website: https://www.jabravietnam.com