MENU
jabravietnam
Sony trình làng tai nghe hi-res và walkman

Tổng quan về sản phẩm mới này bao gồm bộ ampli di động và một tai nghe, một máy nghe nhạc bỏ túi cung với công nghệ sony LDAC se cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả khi bạn sử dụng các thiết bị di động.

Trước tiên, phải nói đến tai nghe Walkman NW-ZX2
Đặc điểm nổi bật của tai nghe này là màn hình 4-inch, được trang bị bởi chip ampli kỹ thuật số và dùng với android 4.2. Điểm tối ưu cho dòng tai nghe này là giảm nhiễu khi tái tạo dải âm rộng, giảm lệch tiếng cho âm thanh trong trẻo hơn.

Walkman ZX2 sẽ cho tận hưởng âm nhạc với chất lượng hay hơn và bạn thoải mái nghe những bản nhạc mp3 hay bởi máy được tích hợp công nghệ DSEE HXTM.
Walkman ZX2 có bộ nhớ 128GB, kết nối wifi 802.11 b/g/n. tích hợp NFC và thời gian phát nhạc lên tới 60 giờ với dung lượng pin lớn.

Tai nghe không dây
Năm 2014, MDR-1ABT cho cuộc gọi âm lượng ró ràng, giảm tiếng ồn khi dùng với smartphone.
 


Một trong những tính năng nổi bật là cho phép người dùng điều khiển một cách dễ dàng, mà không cần phải dùng dây, cộng thêm tính năng điều khiển cảm ứng qua giao tiếp NFC.

Hiện nay, công ty chúng tôi phan phoi tai nghe giá rẻ, tư vấn cho khách hàng các sử dụng và bảo quản tai nghe cho hợp lý.