MENU
jabravietnam
loa-hop-hoi-nghi-gia-re-nao-nen-dau-tu

Hiện nay, hầu hết mọi người muốn tận dụng các công cụ gọi video call qua facebook, zalo, skype để kết nối với nhau. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi không đáp ứng đủ yêu cầu của bạn. Bạn cần đứng vị trí cách bàn làm việc mà vẫn có thể gọi, trò chuyện qua skype? Điều này có thể xảy ra? 
Hoàn toàn được khi phòng làm việc của bạn trang bị thêm thiết bị nhỏ gọn, đó chính là loa hôi nghị. Vậy loa họp hôi nghị nào giá rẻ nên đầu tư nhằm giúp doanh nghiệp vừa tối ưu ngân sách vừa đáp ứng nhu cầu giao tiếp, hợp tác ngày càng nâng cao?
Loa họp hội nghị là gì?
Loa họp hội nghị được hiểu là những giải pháp hội họp chỉ cần tiếng mà không cần có hình ảnh, đảm bảo được chất lượng âm thanh truyền tải tốt mà không bị vọng tiếng. Đây là những giải pháp thiết bị hội nghị phù hợp với ngân sách cảu doanh nghiệp vừa, nhỏ.


Lợi ích khi sử dụng loa họp hội nghị?
- Tiết kiệm chi phí
Đây luôn là là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đầu tư kinh doanh hay hoạt động hiểu quả. Bạn cứ tính thử một công ty nhỏ có 20 nhân viên mà lượng tương tác trao đổi qua lại khá nhiều, thì với những công ty có nhân viên lên đến 10.000 người thì chi phí sẽ độn lên rất lớn. Vì thế, loa hội nghị giúp cắt giảm chi phí hàng không, khách sạn, ăn uống và những chi phí phát sinh khác bằng cách đưa ra một hình thức kết nối giúp tăng cường quan hệ, khuyến khích trao đổi giữa các nhân viên.
- Tiết kiệm thời gian
Hội nghị trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian bằng nhiều cách, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định quan trọng nhanh chóng hơn.
- Tăng cường hiệu suất công việc 
Hội nghị trực tuyến tăng cường ý thức tương tác nhóm và phá vỡ sự tách biệt của nhân viên, xóa bỏ dần quan niệm “tự lực cánh sinh” mà không ít những nhân viên làm việc từ xa đang cảm thấy. Giải pháp này có thể giải quyết những nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp
Các dòng loa hội nghị tham khảo
Tùy thuộc vào nhu cầu phòng họp có số lượng tham gia bao nhiêu người? diện tích phòng họp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các giải pháp phù hợp cho mình.
1. Jabra speak 410


Loa ngoài Jabra 410 là được thiết kế cho các ứng dụng văn phòng hàng ngày cho hội nghị. Thiết kế nhỏ gọn và vừa với túi du lịch làm cho sản phẩm dễ dàng để mang theo, và tích hợp cáp quản lý đảm bảo nhanh chóng. Đó là giải pháp hoàn hảo cho các hội nghị truyền hình. 
- Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ
- Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị
- Phím điểu chỉnh cảm ứng
- Chuẩn kết nối USB 1.1 và 2.0
- Loa có công suất phục vụ cho hơn 10 người nghe.
- Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét - 3 mét
2.Jabra speak 510MS


Đây có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời nữa cho các phòng họp dưới 10 người. Với tích hợp bluetooth và cổng usb chiếc micro hội nghị jabra 510MS giúp bạn tham gia phòng họp tại bất cứ đâu. Đặc biệt, với khả năng kết nối máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi. Phiên bản MS được tối ưu hóa cho Microsoft Lync.
Thiết bị hội nghị audio Jabra Speak 510 MS có micrô thông minh và một loa mạnh mẽ cho phép phủ sóng 360 độ có nghĩa là mọi người trong phòng có thể là một phần tích cực của cuộc gọi hội nghị mà không cần nghĩ đến vị trí đặt loa. Điều này mang lại cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp bất cứ nơi nào bạn chọn để đặt cuộc gọi.
- Bluetooth và loa ngoài USB có dây
- kết nối với điện thoại PC mềm
- Loa cho độ phủ sóng 360 độ
- Điều khiển cuộc gọi trực quan: Hook / Volume / Micro
- Portable với túi đi du lịch
- Tối ưu hóa cho Microsoft OC / Lync
3.Jabra speak 710


Loa Jabra Speak 710 là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. 

Nếu bạn thường xuyên phải họp hội nghị qua điện thoại, hoặc thường xuyên nghe điện thoại bằng loa ngoài (speaker phone) thì loa Jabra 710 này có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nó bắt tiếng rất tốt cho dù bạn ngồi cách xa, nó tái tạo âm thanh cũng rất tốt, nên bạn có cảm giác như người kia đang ngồi trước mặt mình nói chuyện vậy.
Âm thanh 360 độ cung cấp cho phép người tham dự được nghe từ mọi góc độ
Lý tưởng cho âm thanh tuyệt vời, âm nhạc và trải nghiệm đa phương tiện với công suất loa lớn hơn
- Âm thanh rõ ràng trong suốt mà không có tiếng vang hoặc âm thanh bị méo ở cấp âm lượng tối đa
- Âm thanh chất lượng cao để cộng tác bằng giọng nói tốt nhất có thể
- Pin sạc: Lên đến 15 giờ
- Kết nối : Bluetooth 4.2, A2DP v.1,3, JBL
- Đèn led thông báo: giao diện trực quan
- Sạc pin đầy trong 4 giờ
4.Jabra speak 810


Chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.

Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.
Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm  lượng  và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người, do vậy, bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất. 
Có thể nói việc ứng dụng giải pháp loa hội nghị cho phòng họp thì yếu tố hàng đầu cần được quan tâm là chất lượng âm thanh thực tế. Chính vì thế doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất để đầu tư. Điều này giúp doanh nghiệp Bạn có thể hiểu rõ và đánh giá chính xác chất lượng âm thanh, các tính năng của thiết bị khi triển khai thực tế dựa trên hạ tầng mạng của doanh nghiệp, giúp việc đầu tư thật sự hiệu quả.