MENU
jabravietnam
jabra-speak-750-loa-phong-hop-chuan-chat-luong-on

Vì sao Jabra speak 750 cần thiết cho phòng họp?
Dù trên thị trường đang thịnh hành rất nhiều dòng thiết bị họp chuyên dụng, loa hôi nghị nhưng chi phí lại khá đắt đỏ. Hơn thế nữa, đa phần các phòng họp là vừa và nhỏ đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt là chủ yếu.

Tiếp nối thành công của các sản phẩm trước và phát triển thêm công nghệ dòng Loa jabra speak 750 ghi dấu ấn với người dùng. Chiếc loa ngoài jabra speak 750 được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.


Loa jabra speak 750 cải tiến và vượt trội
Jabra là công ty chuyên về âm thanh và công nghệ truyền thông. Hãng jabra đã từng cho ra mắt thj trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau như 410, 510, 710 và 810. Với những thành công đó, Jabra tiếp tục phát triển sản phẩm loa hôi nghị của hãng.


Với jabra speak 750, jabra tiếp tục thể hiện tinh phần hai phá công nghệ tương lai của hãng và mang đến các giải pháp giúp cho doanh nghiệp triển khai các cuộc họp hội nghị đơn giản, việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Loa Jabra Speak 750 là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Điểm quan trọng là loa có nhiều cổng và dạng kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc với laptop.


Các tính năng nổi bật của Jabra speak 750

* Công nghệ Full duplex thoại tự nhiên
Với Công nghệ Full duplex dòng loa hội nghị jabra speak 750 MS. Cho phép đàm thoại hai chiều và đồng thời theo hai hướng cùng một lúc. Vì vậy, cuộc trò chuyện được truyền đi cùng một lúc, cho phép các cuộc hội thoại diễn ra giống như khi gặp mặt trực tiếp.
* Sử dụng dễ dàng
Chỉ đơn giản là có thể cắm và phát vào máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sử dụng USB hoặc Bluetooth, giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
* Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu
Được chứng nhận để sử dụng với UC, cho trải nghiệm kết nối liền mạch, dễ tiếp cận và linh hoạt tối đa khi kết nối với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Tận hưởng trải nghiệm cuộc họp liền mạch, bất kể nền tảng nào bạn đang sử dụng.
* Chứng nhận hỗ trợ cho Microsoft
Được thiết kế để phù hợp với cách thức hoạt động của thế giới hiện đại, biến thể Microsoft Teams có nút LED chuyên dụng nhấp nháy để thông báo. Nhấn để tham gia các cuộc họp và sử dụng nó để xem khi bạn có cuộc gọi nhỡ hoặc thư thoại.

>> Xem thêm: Tai nghe callcenter