Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
Jabra ra mắt combo hội họp siêu tiết kiệm

Jabra ra mắt combo hội họp siêu tiết kiệm

Jabra là thương hiệu của tập đoàn GN Netcom của Đan Mạch với hơn 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu về ngành tai nghe cho hệ thống call center, cho khối văn phòng, hiện nay Jabra đang là thương hiệu số 1 toàn cầu về mảng tai nghe cho call center.

Tại Việt Nam, Jabra đang chiếm tới 70% thị phần cho hệ thống call center, khối văn phòng cao cấp..

Hiện tại Jabra ra mắt khuyến mại combo bộ đôi hội họp siêu tiết kiệm Jabra Speak 710Jabra Panacast dành cho khối doanh nghiệp.

Loa hội nghị Jabra Speak 710

Jabra speak 710 là thiết bị hội nghị ngoại vi hàng đấu chất lượng tốt, hay còn gọi là loa đa hướng. Thiết bị Jabra speak 710 là sản phẩm mới nhất được hãng jabra tung ra thị trường, phù hợp với nhóm họp tối đa lên tới 6 người.

Loa họp Jabra Speak 710 hoàn toàn tương thích với các nền tảng truyền thông hợp nhất hiện nay trên thị trường.

- Dùng cho phòng họp nhỏ, giải trí âm nhạc khá ấn tượng

- Microphone đa hướng có thể xoay 360 ° bắt giọng nói, âm thanh ổn định

- Chất lượng âm thanh HiFi

- Khả năng sử dụng lên đến 30 mét với một máy tính và lên đến 10 mét với một điện thoại thông minh

- Kết nối trong vài giây: USB, không dây (Bluetooth hoặc một PC)

- Lên đến 15 giờ tuổi thọ pin

- Hỗ trợ khóa Kensington

- Tương thích với tất cả các nền tảng UC chính: Avaya, Cisco, Skype cho doanh nghiệp

- Nó tương thích với một loạt các nền tảng truyền thông hợp nhất, bao gồm Fuze, Adobe Connect, ClickMeeting, WebEx, Google Hangouts và nhiều hơn nữa.

- Điều khiển một cách trực quan, dễ dàng chỉ cần cắm vào và sử dụng

* Đặc điểm loa họp skype jabra 710:

Jabra speak 710 là thiết bị hội nghị ngoại vi hàng đấu chất lượng tốt, hay còn gọi là loa đa hướng. Thiết bị jabra speak 710 là sản phẩm mới nhất được hãng jabra tung ra thị trường, phù hợp với nhóm họp lên tới 6-12 người.

+ Chất lượng âm thanh rõ ràng

+ Kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, kết nối nhanh chóng

+ Có tính năng khủ ồn xung quanh

* Tính năng loa hội nghị Jabra speak 710:

+ Sử dụng cho các phòng họp nhóm qua skype

+ Kiểm soát âm thanh, âm lượng cuộc họp dễ dàng với phím chức năng ngay trên thiết bị như kết thúc cuộc gọi, tăng hoặc giảm âm lượng

+ Speak 710 cho phép bạn sử dụng pin 15 giờ

+ Dễ dàng mang theo khi đi công tác

 

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast

 

Jabra PanaCast đã được thiết kế với công nghệ đầu tiên trên thế giới có chất lượng 4K thông minh và có thể quay video 180 °. Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video thông minh đầu tiên trên thế giới, hoàn chỉnh với 3 camera 13 megapixel phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời.

TÍNH NĂNG

Là giải pháp hoàn hảo cho phòng họp nhỏ?

Lợi thế hàng đầu của Jabra PanaCast là một thiết bị cắm và phát đơn giản, PanaCast sẽ chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính hoặc máy tính của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

Góc nhìn 180 ° - Công nghệ video toàn cảnh 4K

Jabra PanaCast được trang bị ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực được cấp bằng sáng chế để mang đến góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Bạn sẽ được cung cấp video Panoramic 4K không có điểm mù, mang lại một không gian tự nhiên cho cuộc họp ( hầu hết các camera siêu rộng tiêu chuẩn cung cấp trường nhìn tối đa 120 °).

Góc nhìn và chất lượng hình ảnh là điểm nổi bật của Camera Hội Nghị Jabra PanaCast

Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa.

Zoom thông minh sẽ tự động bao gồm tất cả mọi người trong phòng, trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời. Điều này là do công nghệ camera trực quan phát hiện những người tham gia cuộc họp riêng lẻ và tối ưu hóa trường nhìn để đưa mọi người vào cuộc trò chuyện, đồng thời tự động tối ưu hóa chất lượng video, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn.

- Tương thích với tất cả các giải pháp hội nghị hàng đầu

Jabra PanaCast sẽ hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu và tương thích với Nhóm Microsoft. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đang sử dụng những gì bạn có thể tự tin rằng nhóm của bạn sẽ có thể kết nối.

 

Giải pháp PanaCast kết hợp máy ảnh hàng đầu với micrô hiện đại và phần mềm thị giác thông minh để đảm bảo trải nghiệm hội nghị từ đầu đến cuối. Video toàn cảnh 4K tạo cảm giác như nhân viên từ xa của bạn đang ở ngay trong phòng với bạn.

Combo bộ đôi hội họp siêu tiết kiệm Loa hội nghị Jabra Speak 710Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast sẽ là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Thời gian áp dụng siêu khuyến mãi dành cho khách hàng 1/7-30/9/2020. Để tìm hiểu thông tin chi tiết và mua bộ đôi hội họp siêu tiết kiệm, hãy ghé ngay Jabravietnam.com để được tư vấn và trải nghiệm.

NTG Việt Nam