MENU
jabravietnam
huong-dan-chon-mua-tai-nghe-chong-on-cho-tong-dai-vien

Bạn cũng đang muốn mua một chiếc tai nghe chống ồn nhưng không biết chọn thế nào. Qua bài viết này hướng dẫn cách mua tai nghe chống ồn dành cho tổng đài viên.

Khi chọn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào bạn thường đặt ra những tiêu chí riêng để lựa chọn. Việc mua tai nghe chống ồn cũng vậy bởi nó có những ưu điểm, tính năng riêng biệt. Nếu bạn là dân chơi tai nghe chuyên nghiệp thì việc này dường như quá dễ dàng. Nhưng với những người mới biết tới tai nghe tổng đài chống ồn, chưa có nhiều kiên thức lại không phải là điều dễ dàng gì.
Thấu hiểu được điều này Nam Trường Giang chia sẻ cách chọn mua tai nghe chống ồn cho tổng đài viên để giúp bạn tham khảo.
* Chọn loại tai nghe phù hợp với mục đích của bạn
Mỗi người khi mua tai nghe tổng đài đều có mục đích của riêng mình. Có những người mua nhằm mục đích giải trí, học tập online nhưng một số là dùng cho công việc. Và dòng tai nghe chống ồn điện thoại viên đa phần được nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng ưa chuộng. Chính vì thế, đây cũng là một yếu tố khá quan trọng khi bạn quyết định chọn mua tai nghe.

* Giá cả
Giá cả luôn là yếu tố mà người dùng luôn quan tâm đầu tiên. Thông thường ai cũng muốn mua được dòng tai nghe giá rẻ, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của mình. Nhưng bạn nên nhớ giá rẻ chưa chắc đã tốt liệu bạn chọn một chiếc tai nghe chống ồn giá rẻ có đầy đủ tính năng, yêu cầu mà bạn cần. Đặc biệt, những dòng tai nghe tổng đài chống ồn giá rẻ sẽ có mức giá nhất định theo thương hiệu.
* Thương hiệu
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp tai nghe tổng đài như Jabra, Yealink, Plantronics,...Mỗi thương hiệu có những ưu điểm đặc trưng riêng của mình phù hợp với từng phân khúc thị trường khác nhau. Nhưng, Jabra là thương hiệu được người dùng đánh giá có chất lượng tốt và ưa chuộng nhất hiện nay.
* Chọn theo chuẩn kết nối
Những dòng tai nghe chống ồn cho tổng đài viên được thiết kế theo nhiều chuẩn kết nối phù hợp với người dùng. Tai nghe điện thoại viên bao gồm nhiều chuẩn như USB, QD, Jack RJ9, 3.5mm. 
+ Tai nghe USB cắm vào cổng USB của máy tính và thường tự động tiếp nhận tất cả âm thanh, bao gồm cả cuộc hội thoại Skype. Nhiều tai nghe USB cũng có những đơn vị điều khiển với các nút cho phép bạn thay đổi âm lượng cuộc gọi và tắt âm trực tiếp. Một số dòng tai nghe loại này như jabra uc voice 150 mono, jabra uc voice 550MS duo, tai nghe jabra uc voice 750 mono.
+ Riêng loại kết nối QD này được thiết kế dành cho điện thoại bàn hoặc máy tính (thông qua cổng USB hoặc 3,5 mm).
+ Tai nghe với kết nối RJ9 có thể sử dụng cổng này để kiểm soát chức năng của thiết bị cầm tay. Một số điện thoại bàn mới có một cổng dành riêng cho “tai nghe”. Và dòng tai nghe jabra biz1900 mono là sản phẩm điển hình.
+ Jack cắm 3,5 mm là khá linh hoạt và được sử dụng trong rất nhiều các thiết bị âm thanh khác nhau. Bởi phần lớn các điện thoại thông minh có một giắc cắm 3,5 mm cho phép bạn cắm tai nghe 3,5 mm.
* Chất lượng âm thanh

Đây cũng là yếu tố khá quan trọng giúp bạn chọn tai nghe tổng đài chống ồn. Khi mua bạn có thể yêu cầu được kiểm tra tai nghe như nghe thử một bản nhạc, gọi điện thoại qua skype để đánh giá chất lượng âm thanh của tai nghe. Qua đó, bạn nhận định được khả năng chống tạp âm với môi trường xung quanh và chất lượng âm thanh thu từ mic.
Với những tiêu chí gợi ý trên đây hi vọng giúp bạn một phần chọn được tai nghe phù hợp nhất.

Mua tai nghe chống ồn tổng đài viên ở đâu đảm bảo?

Có rất nhiều địa điểm của hàng bán tai nghe trên thị trường nhưng không phải tất cả đều là nhà phân phối chính hãng. Một gợi ý dành cho bạn đó là tìm đến Nam Trường Giang. Đây được coi là nhà phân phối tai nghe chính hãng Jabra trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng về, có giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Khi đến đây khách hàng còn được mượn tai nghe về test thử trước khi quyết định mua.