MENU
jabravietnam
Hướng dẫn cách đeo tai nghe Jabra evolve 80 UC stereo

Chất lượng âm thanh, thoải mái khi làm việc hay sự an toàn cho đôi tai của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn đeo tai nghe có dung cách hay không.

NTG chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đeo tai nghe  Jabra evolve 80 UC stereo đúng cách để có thể giúp bạn vừa thoải mái nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Trước tiên, khi muốn đeo tai nghe Jabra bạn phải xác định được đây là tai nghe duo hay mono. Sau đó, hãy làm theo những lời khuyên dưới đây:
1.    Xác định tai nghe trái và phải.
 

Đầu tiên, bạn phải biết được tai nghe có bên nào là bên trái và bên nào là bên phải để đeo dung theo thiết kế có sẵn. Bởi tai nghe Jabra khác biệt hơn hẳn so với tai nghe thông thường khác là ký hiệu, đánh dấu bên tai nghe. Lúc này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn, nhầm lẫm bên tai nghe.
Việc xác định đúng bên trái và phải tai nghe được đánh dấu bên trong cúp tai. Nếu là bên trái ký hiệu là L, bên phải ký hiệu là R.
2.    Vị trí của microphone.

Vị trí microphone khuyến khích nên để ở gần miệng của người đeo tai nghe thông thường khoảng 2 cm. Nhưng mỗi người dùng lại có sở thích khác nhau nên microphone sẽ được uốn cong tùy theo sở thích của mỗi người sử dụng.

Khi bạn đang nghe nhạc thì microphone có thể được giữ theo kiểu bang quàng đầu. Bên cạnh đó, microphone sẽ tự động tắt khi microphone được xoay lên và bật trở lại khi xoay xuống dưới.
 

3.    Cách gấp phẳng tai nghe
Tai nghe Jabra evolve 80 UC stereo được thiết kế theo cúp tai nghe. Tai nghe Jabra evolve 80 UC stereo  có thể gấp phẳng tai nghe một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng, thành phần, cấu tạo tai nghe. Khi gấp tai nghe thì microphone phải được dịch chuyển từ vị trí bộ đệm tai và xoay ngược lại trước khi gấp bộ đệm tai phẳng ra. 


Jabra Evolve 80 UC Stereo

Với hướng dẫn cách đeo tai nghe, những lời khuyên chúng tôi đưa ra khi đeo tai nghe Jabra evolve 80 UC stereo đúng cách bạn sẽ thấy hứng thú hơn khi sử dụng dòng tai nghe mới này, tăng năng suất, hiệu quả công việc mà không ảnh hưởng đến đôi tai của bạn..

Công ty chúng tôi độc quyền phan phoi tai nghetai nghe tổng đài trên toàn quốc với giá cả phù hợp.