MENU
jabravietnam
danh-gia-tai-nghe-dien-thoai-vien-jabra-biz1500

Tình trạng thực tế tại môi trường làm việc của các trung tâm chăm sóc khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại và chủ yếu vẫn là liên lạc với khách trong thời gian dài. Do đó, việc tạo một không gian, môi trường làm việc cá nhân hóa không còn những tiếng ồn ào khó nghe ảnh hưởng. Thì Jabra biz1500 sẽ là cơ hội để văn phòng của bạn đổi mới cách thức hoạt động, làm việc và nhân viên sẽ cảm thấy thởi mái hơn.

Jabra biz1500 là sản phẩm đang được ưa chuộng khá nhiều. Vậy chất lượng thực sự, đặc điểm tạo nên dấu ấn, sự khác biệt của dòng tai nghe này ra sao?

- Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản
Dòng tai nghe jabra biz1500 được thiết kế vô cùng nhẹ và thoải mái khi đeo. Người dùng chỉ cần nhẹ nhàng quàng lên đầu và lựa chọn vị trí phù hợp nhất với mình để thuận tiện trong công việc. Bên cạnh đó, chất liệu của tai nghe khá tốt nên sử dụng rất bền.

>>>Xem thêm: top 5 tai nghe chống ồn năm 2016
- Có hai chuẩn kết nối
Các dòng tai nghe thông thường chỉ có thể dùng cho máy tính hoặc chỉ dùng với điện thoại qua jack 2.5mm, 3.5mm. Nhưng với tai nghe callcenter biz1500 được thiết kế với hia chuẩn kết nối USB và QD. Điều này có nghĩa là tai nghe có thể kết nối với máy tính và điện thoại. Lưu ý khi muốn sử dụng tai nghe này bạn nên mua cáp Jabra GN1200 chuẩn của hãng để sử dụng dễ dàng hơn và bảo đảm chất lượng thoại.

- Micro có thể xoay 270 độ
Tai nghe jabra biz1500 được trang bị với một múc có thể điều chỉnh và xoay 170 độ không chỉ thuận tiện cho ngưởi sử dụng, mà còn bảo đảm độ bền cho sản phẩm.

Hơn nữa, Jabra BIZ1500 sử dụng miếng đệm tai bọt để bảo vệ đôi tai của người dùng. Với tính thấm tốt khi đeo tai biz1500 bạn cảm thấy thoải mái và không có cảm giác gai tai.

- Micro loại bỏ tiếng ồn
BIZ 1500 sử dụng một micro loại bỏ tiếng ồn với công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn, đặc biệt là đối với môi trường mở đông đúc và ồn ào.

- Chất lượng âm thanh vượt trội
Qua trải nghiệm thực tế của người dùng cho thấy dòng tai nghe jabra biz1500 khi thực hiện cuộc gọi khá rõ ràng, không có sự xuất hiện nhiễu loạn và hiệu quả giảm tiếng ồn rất tốt. Đặc biệt, với công nghệ peakstop giúp bảo vệ thính giác người đeo khá an toàn và có thể điều chỉnh âm lượng dễ dàng.