Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evolve2 75 mới ra mắt trong năm nay

Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evolve2 75 mới ra mắt trong năm nay

Tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 đang mang lại một tiêu chuẩn mới cho công việc mang tính kết hợp. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, đang di chuyển hay trong một văn phòng mở bận rộn, đây là tai nghe không dây Jabra dành cho bạn.

Tiêu chuẩn mới cho hoạt động kết hợp
Từ cuộc gọi đầu tiên trong ngày đến lúc bạn kết thúc công việc, thư giãn âm nhạc trong chuyến tàu cuối cùng về nhà, chiếc tai nghe thông minh này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn luôn kết nối làm việc, thư giãn hiệu quả. Bất cứ điều gì ngày của bạn ném vào bạn. Vì vậy, cho dù bạn đang gọi điện từ một ngôi nhà ồn ào, làm việc trong không gian làm việc chung hay cố gắng tập trung trong một văn phòng mở bận rộn, Evolve2 75 được thiết kế hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

 danh-gia-dong-tai-nghe-jabra-evolve2-75-moi-ra-mat-trong-nam-nay
Tai nghe mang lại đột phá trong sự thoải mái

Jabra đã tạo ra công nghệ bọt kép mới, đệm tai giả da thoáng khí hơn và băng đô có thể điều chỉnh cho phép bạn thoải mái khi đeo Jabra Evolve2 75 trong nhiều giờ.Với mẫu đệm tai giả da được tái thiết kế để cải thiện khả năng thông gió, nó sẽ giúp bạn thoải mái trong các cuộc gọi công việc hay trong thời gian thư giãn.

Các kỹ sư của Jabra đã dành rất nhiều thời gian để kiểm tra các trọng lượng, độ nhất quán và mật độ khác nhau của bọt bộ nhớ để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh. Và họ đã tạo ra một bước đột phá đáng kinh ngạc về tiện nghi cùng một lúc.

danh-gia-dong-tai-nghe-jabra-evolve2-75-moi-ra-mat-trong-nam-nay

Bằng cách kết hợp bọt cứng cho bên ngoài và bọt mềm cho bên trong đệm tai, Jabra có thể mang đến khả năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc và tạo sự thoải mái tuyệt đối cả ngày. Vì vậy, bạn sẽ có được hiệu suất khử tiếng ồn chủ động (ANC) tốt hơn nữa trong một chiếc tai nghe mà bạn có thể tiếp tục đeo bao lâu tùy thích.

Chất lượng cuộc gọi chuyên nghiệp, rõ ràng, nâng cấp hơn 

Jabra đã nghiên cứu rất kỹ về hoạt động của con người, công việc của họ có thể ở ngoài trời, hay trong không gian mở ồn ào, không gian có đồng thời nhiều cuộc gọi đến cùng lúc. Jabra đã thiết kế Evolve2 75 với 8 micrô và công nghệ tạo chùm tia tiên tiến giúp bạn thuận tiền trong việc truyền tải thông tin. Vì vậy, ngay cả khi bọn trẻ ở nhà, xe lửa đông đúc hay văn phòng có chút bận rộn, với công nghệ gọi hàng đầu thế giới của Jabra, người nghe cuộc gọi  sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn và không bị môi trường xung quanh ảnh hưởng. 

danh-gia-dong-tai-nghe-jabra-evolve2-75-moi-ra-mat-trong-nam-nay

Evolve2 75 kết nối hoàn với Microsoft Open Office

Evolve2 75 đáp ứng các yêu cầu của Microsoft Open Office, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc bận rộn. Bộ ba chipset kỹ thuật số tiên tiến của Jabra cung cấp sức mạnh mang tính đột phá, giúp cải thiện sự khác biệt giữa tiếng nói và tiếng ồn xung quanh để làm cho cuộc gọi của bạn chân thực, sắc nét hơn.

danh-gia-dong-tai-nghe-jabra-evolve2-75-moi-ra-mat-trong-nam-nay

Hệ thống Microphone được cải tiến lại

Dòng sản phẩm Evolve của Jabra đã đi trước thời đại khi nói đến hiệu suất cuộc gọi cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, nhưng tai nghe văn phòng Evolve2 75 lại có hiệu suất tốt nhất trong phân khúc. Với cần tay cầm micro được thiết kế lại ngắn hơn 33% so với Evolve 75, nó mang lại hiệu suất cuộc gọi hàng đầu thế giới mà tai nghe Jabra đã quá nổi tiếng.

Trong chế độ hiệu suất, với tay cầm micrô xuống, nó được tối ưu hóa đặc biệt cho các cuộc gọi nổi bật trong văn phòng không gian mở và những nơi ồn ào khác. Và khi bạn đang di chuyển, với thiết kế ẩn, cần tay cầm mic sẽ như hoàn toàn vô hình, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ cuộc gọi 1 cách rõ ràng nhất. 

danh-gia-dong-tai-nghe-jabra-evolve2-75-moi-ra-mat-trong-nam-nay

Trong năm nay, Jabra đã cho ra mắt tai nghe văn phòng Evolve2 75 được thiết kế để giúp bạn tập trung - mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, sản phẩm ra mắt lần này còn là đột phá lớn trong việc cải tiến công nghệ chống ồn, cải tiến microphone, đệm da tai nghe… tất cả tạo nên tai nghe đời mới, hàng đầu trong phân khúc.
Bạn đang cần tai nghe hỗ trợ cho công việc cần sự tập trung cao, giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc, vậy thì Jabra Evolve2 75 là sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo cho bạn. 

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0878 095 777 (có zalo)
Email: thaontp@ntg.com.vn
Website: https://www.jabravietnam.com