MENU
jabravietnam
Có nên mua loa hội nghị Jabra để họp trực tuyến không?

Có nên mua loa hội nghị Jabra để họp trực tuyến không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa hội nghị phục vụ nhu cầu họp trực tuyến, đặc biệt là khi nhu cầu tăg cao trong mùa dịch năm 2020 thì loa hội nghị là sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng khá nhiều của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. 


Mặc dù có rất nhiều dòng loa hội nghị tuy nhiên để lựa chọn dòng loa phù hợp với nhu cầu và giá thành thì chắc chắn các chủ doanh nghiệp hay người dùng đều cần cân nhắc kĩ lưỡng. Và dòng loa Jabra cũng được tìm kiếm khá nhiều. Vậy có nên dùng loa hội nghị Jabra để họp trực tuyến hay không?


Jabra là một thương hiệu chuyên sản xuất tai nghe không dây Bluetooth và hệ thông loa hàng đầu tại Mỹ. Loa hội nghị được đánh giá khá tốt trong tầm giá. Loa bắt giọng nói khá tốt, kết hợp công suất lớn và micro đa hướng rất phù hợp cho việc họp trực tuyến tại công ty, trường học, doanh nghiệp.


Một số mẫu loa hội nghị Jabra :
 

Jabra Speak 410


Thiết bị Jabra speak 410 là một thiết bị giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho các cuộc hội nghị. Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị lý tưởng cho các cuộc họp trực tuyến.


Thiết bị thoại hội nghị Jabra Speak 410 có điểu khiển âm lượng và mute, cắm trực tiếp vào cổng USB, sử dụng cho thoại hội nghị cho phòng họp 2-4 người.


Jabra Speak 510


Thiết bị hội nghị Speaker phone 510 giúp cho bạn có thể tham gia vào bất cứ cuộc hội nghị nào tại bất cứ nơi nào và bạn có thể kết nối dễ dàng với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thiết kế mỏng và cực kỳ nhỏ gọn, đó là giải pháp hoàn hảo trong hội nghị với một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.


Jabra Speak 710


Thiết bị họp skype Jabra Speak 710 cung cấp một chất lượng âm thanh cao hơn bao giờ hết trong một loa ngoài. Với chất lượng HD Voice đầy đủ và xử lý âm thanh kỹ thuật số, Jabra speak 710 mang đến cuộc họp rõ ràng, thoại tốt.


Jabra Speak 810


Thiết bị hội nghị Jabra speak 810 được tối ưu hóa với microsoft Lync, nó hoàn toàn tương thích với các hệ thống, ứng dụng truyền thông hợp nhất và VOIP. Nó kết nối với các thiết bị của bạn thông qua USB, bluetooth hoặc cổng 3.5mm.


Trên đây là một số dòng loa hội nghị của Jabra, với tính năng và thiết kế nhỏ gọn, Speak Jabra khá phù hợp để bạn thiết lập một phòng họp online ngay tức thì. Vậy nên Jabra Speak rất  đáng để mua và trải nghiệm. 

NTG Việt Nam