NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Đánh giá tai nghe SteelSeries Arctis 3

SteelSeries đã chính thức giới thiệu những món đồ chơi mới toanh tại thị trường Việt Nam: Ba mẫu tai nghe mới toanh mang tên Arctis 3, 5 và 7. Mỗi phiên bản tai nghe đều có những tính năng riêng biệt, ví dụ như âm thanh vòm ảo thông qua driver SteelSeries Engine 3 như Arctis 3, hoặc không dây và âm thanh vòm 7.1 như Arctis 7.
Arctis 3 được đổi mới ra sao có còn giữ được tính năng của một siêu tai nghe chơi game hay không? Cùng tìm hiểu thêm về dòng tai nghe này.
Trọng lượng nhẹ, đẹp mắt


Arctis 3 khiến cộng đồng game thủ cảm thấy ấn tượng chính là trọng lượng của chiếc tai nghe. Khá nhỏ nhắn và nhẹ nhàng người dùng vẫn trải nghiệm đều âm thanh và vẫn đủ trùm kín vành tai.
Chất liệu mềm, co giãn tốt với phần choàng tai

 
Arctis 3 sử dụng dải chun dùng cho kính mắt với khả năng co dãn cao nhất có thể. Nhờ đó mà Arctis 3 có trọng lượng rất nhẹ và cảm giác đeo vô cùng thoải mái.
Bản thân dải headband co giãn này cũng là điểm cộng rất lớn của chiếc tai nghe vì khi đeo lên đầu, trọng lượng của Arctis 3 được phân bố đều đặn, không gây nặng nề hay đau đầu kể cả khi bạn sử dụng tai nghe nhiều tiếng đồng hồ liên tục.
Chất lượng microphone tốt


Khả năng lọc tạp âm có thể được tùy chỉnh thông qua SteelSeries Engine, để chỉ có giọng của bạn lọt vào mic trong quá trình chơi game và đối thoại với đồng đội. 
Cùng với dây kết nối 3.5mm thì Arctis 3 cũng đi kèm với một dây ngắn kết nối với điện thoại cho phép game thủ sử dụng tai nghe với iPhone hoặc điện thoại Android.


Hỗ trợ jack cắm 3.5mm
Arctis 3 hỗ trợ jack 3.5mm kết nối với bộ điều khiển khá dễ dàng
Tích hợp điều khiển âm lượng


Hệ thống điều khiển volume và microphone ở earcup trái trên chiếc tai nghe cũng được thiết kế một cách rất thông minh khi bạn chẳng cần phải nhìn vào tai nghe mà vẫn có thể điều khiển được mọi thứ. 
Chất lượng âm thanh với phần mềm SteelSeries Engine


Tóm lại, chiếc tai nghe Arctis 3 sẽ mang đến cho người chơi game trải nghiệm mới mẻ nhất.