MENU
jabravietnam
Đánh giá tai nghe không dây Jabra Evolve 75

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng mở, sẽ có một chút khó khăn để chọn tai nghe tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn nhận quá nhiều cuộc gọi, nghe nhạc và muốn tránh những tiếng ồn không mong muốn xung quanh bạn thì bạn phải kiểm tra chất lượng âm thanh, độ trong của micrô và tính năng khử tiếng ồn trên tai nghe. 


Tai nghe không dây Jabra Evolve 75 được chứng nhận cho Skype for Business, cung cấp khả năng khử tiếng ồn và mang lại độ trong suốt cho mic mạnh mẽ. Đây là một trong những dòng tai nghe có chất lượng âm thanh lọc ồn tốt và khử tiếng ồn chủ động tốt hơn mức trung bình.
Thiết kế và sử dụng
Không giống như nhiều dòng tai nghe khác, tai nghe Jabra Evolve 75 được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp và một miếng nhôm mỏng hỗ trợ phần đeo. Miếng đệm tai nghe êm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.
Phần củ tai nghe được thiết kế tích hợp nút bật/tắt, bluetooth, đèn báo và cổng usb, nút ANC chống làm phiền khi người dùng đang đàm thoại.


Âm thanh
Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ tai nghe là chất lượng âm thanh. Cho dù bạn đang thực hiện cuộc gọi thứ mười một trong ngày làm việc trong một trung tâm cuộc gọi bận rộn hoặc tận hưởng thời gian nghe nhạc yêu thích của bạn, bạn muốn có thể nghe rõ ràng.
Rất may, Jabra Evolve 75 đi kèm với loa 40mm được hỗ trợ bởi trình điều khiển chất lượng để mang lại âm thanh rõ nét và rõ ràng cho cuộc gọi. Evolve 75 mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn nhiều so với các tai nghe khác và khả năng chuyển đổi giữa các cuộc gọi và âm nhạc tại nơi làm việc ồn ào.


Thông số kỹ thuật:
- Thời gian đàm thoại:     lên đến 15 giờ
- Thời lượng pin (với kích hoạt ANC):    Tối đa 30 giờ
- Thời gian sạc: 2,5 giờ
- Kiểm soát âm thanh: Âm lượng loa lên / xuống trên tai nghe
- Hủy tiếng ồn thụ động    có.
- Hủy tiếng ồn chủ động: Có – Hybrid 4 mic đảm bảo 17dB (nhận thức hủy trong một môi trường văn phòng).
- Kết nối: Bluetooth hoặc USB. Cho phép kết nối kép cho hai thiết bị Bluetooth đồng thời.
Bluetooth: Có. Lớp 1 (lên đến 30 mét / 100 feet) và Bluetooth 4.2
- Chế độ âm nhạc băng thông loa: 20Hz – 20kHz
- Chế độ liên lạc băng thông của loa: 150Hz – 6,8kHz
- Dải ần số micro 150Hz – 6,8kHz
Jabra Evolve 75 được trang bị micro lọc âm siêu tốt cho giọng nói rõ nét khi đàm thoại. Jabra Evolve 75 là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp nhân viên văn phòng tập trung và duy trì hiệu quả làm việc trong các văn phòng ồn ào.