NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Đánh giá tai nghe chống ồn Elite 85h với pin dùng 36 tiếng

Jabra là dòng tai nghe chống ồn khá hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp và người dùng tin tưởng, tuy nhiên từ khi ra mắt dòng Elite 85h, Jabra thực sự thu hút được người dùng nhờ tính năng nổi bật của Elite 85h với thời lượng 36 tiếng sử dụng liên tục của dòng tai nghe này. 
 

Khác với những dòng sản phẩm khác, Elite 85h là dòng tai nghe chống ồn đầu tiên của Jabra, ngoài khả năng chống ồn được đánh giá cao, Elite 85h còn nổi bật bởi khả năng sử dụng pin liên tục lên tới 36h, nếu tắt chế độ chống ồn, thời gian sử dụng có thể lên tới 41 tiếng (gần 2 ngày) . Thực tế, với nhu cầu nghe nhạc tại văn phòng khoảng 3-4 giờ mỗi ngày, chiếc tai nghe này sử dụng được gần 2 tuần sau đó mới phải sạc pin.

 

Ngoài cổng sạc tiêu chuẩn USB-C mới, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh và có thể sử dụng thêm 5 tiếng sau khi sạc 15 phút. Nạp đầy pin mất 2,5 giờ. Khi hết pin, người dùng cũng có thể gắn dây 3,5 mm và dùng như tai nghe thường.

Jabra Elite 85h đem lại cho người dùng một cách giác thực sự thoải mái khi đeo với những lớp đệm bọc earpad và headband, giúp nâng đỡ chiếc tai nghe một cách tốt nhất, tạo sự tiếp xúc êm ái với đầu người đeo. Phần earpad của Jabra Elite 85h được thiết kế khá độc đáo, không quá khác biệt khi đeo tuy nhiên sẽ có thể tháo lắp rất dễ dàng và nhanh chóng, chính vì vậy mà bất cứ người dùng nào cũng có thể tự thay thế earpad một cách nhanh chóng. Để tạo độ ôm chắc chắn, phần headband của Jabra Elite 85h có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt, giúp cho chiếc tai nghe có thể dễ dàng ôm sát và vừa vặn với bất cứ người dùng nào. Đồng thời khi không sử dụng, Jabra Elite 85h có thể gấp gọn nhanh chóng để tiện cho quá trình bảo quản. 

 

Elite 85h có chất âm dễ nghe, phù hợp được với nhiều người nhưng chưa thỏa mãn người nghe khó tính. Bass vừa đủ, độ chi tiết, tách bách thể hiện ổn, nhưng chưa thể bằng các mẫu tai nghe nhạc có dây thông thường cùng tầm tiền.

 

Điểm mạnh của sản phẩm là khả năng chống ồn chủ động với hệ thống 8 microphone vệ tinh. Sản phẩm phù hợp với người dùng văn phòng hoặc cần sử dụng tai nghe ở những nơi ồn như đi tàu xe, máy bay. Jabra cũng cung cấp phần mềm trên iOS và Android để tối ưu hoá âm thanh và đưa ra các thiết lập riêng cho mỗi người. 

Jabra Elite 85h hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với nhiều đối thủ khác trong tầm giá, khả năng chống ồn, chất lượng âm thanh tốt đồng thời là thiết kế bắt mắt, cao cấp có điểm nhấn riêng khác biệt với phần còn lại của thế giới âm thanh.