NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Đánh giá speaker phone 410 - Jabravietnam.com


Bất kỳ một sản phẩm, thiết bị nào đều có tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, tuy nhiên, đôi khi chất lượng được người tiêu dùng đánh giá được coi là khá quan trọng bởi chính họ là người sử dụng sản phẩm. Theo một cuộc khảo sát tin cậy cho biết thì trên thế giới có 560 triệu người sử dụng skype để giao tiếp, họp. Trong đó, jabra speak 410 được được lựa chọn để sử dụng thực hiện các cuộc thoại này. Dựa trên những tiêu chí khảo sát khách hàng, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí để giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

Cấu tạo:

          Jabra speak 410 có các phím cảm ứng được tích hợp ngay trên bề mặt thiết bị. Trên bề mặt thiết bị có hai nút màu đỏ và màu xanh tương ứng với hai chức năng là tắt và trả lời cuộc gọi. Đối diện thẳng chữ jabra là nút tắt microphone ở trên. Ở phần thân thiết bị phía mép có hai nút điều chỉnh âm lượng to và nhỏ. Bao viền xung quanh là hệ thống đèn LED hiển thị. Khi tắt micro đèn LED sẽ hiện màu đỏ, màu trắng thể hiện âm lượng cuộc gọi và màu vàng hiện lên khi bạn muốn thiết lập lại âm lượng chuông.


Tính năng:

​- Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ

- Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị
- Phím điểu chỉnh cảm ứng
- Chuẩn kết nối USB 1.1 và 2.0
- Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn

Tiện lợi

- Jabra speak 410 cho công suất lớn, tích hợp với công nghệ DSP nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh.
- Cho phép góc thu lên tới 360 độ
- Có khả năng bắt âm giọng nói xa tới 2,5m
- Khản hơn 10 người nghe có thể nghe rõ ràng, đặc biệt nếu gọi thử từ bấc vào nam cũng có thể nghe rõ, hay từ tầng 5 xuống tầng 1 trong một tòa nhà.

Hỗ trợ
Jabra Speak 410 hỗ trợ các softphone
- Avaya IP Softphone/Agent
- Avaya one-X communicator/Agent
- Cisco UC Client
- IBM Lotus Sametime 8.0 / 8.5
- Skype

Thiết kế
Jabra speak 410 thiết kế khá nhỏ gọn, được kết nối thông qua cổng USB. Với kích thước (LWH) là 6 inch, 5,25 inch, 2 inch
Tóm lại
Với thiêt kế gọn nhẹ, chất lượng âm thanh hoàn hảo thì jabra speak là thiết bị khá tốt để thực hiện các cuộc họp, hội nghị. Đồng thời, giá cả phù hợp với yêu cầu của công việc.


Hiện nay, ngoài phân phối thiết bị hội nghị jabra speak 410, chúng tôi còn cho khách hàng dùng thử sản phẩm miến phí.