NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
 Đánh giá nhanh tai nghe không dây Jabra pro925

Jabra Pro 925 là một bộ tai nghe không dây hiện đại, được thiết kế cho các nhân viên văn phòng chuyên nghiệp cần phải thực hiện cuộc gọi trên cả điện thoại bàn và điện thoại di động. Nó kết nối với bàn làm việc thông qua cơ sở có thể gập lại được, và di động qua Bluetooth (và được bật NFC).
Tai nghe jabra pro 925 được đặt trong hộp giấy sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường:


Phía bên trong, jabra pro925 được sắp xếp hợp ý từng phụ kiện với hộp giấy chắc chắn
Trọn bộ phụ kiện kèm theo


Sách hướng dẫn, đệm cao su phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.


Dây cáp nguồn, miếng ốp tai được bố trị gọn gàng và trọng lượng của tai khá nhẹ.


Đây là một tai nghe đơn nên chỉ có một bộ tai nghe, và sự bùng nổ cố định có thể xoay 360 độ để nó có thể đeo trên tai phải hoặc trái. Dây lưng có thể điều chỉnh dễ dàng và chỉ 28g là nhẹ và thoải mái khi mặc. Có sẵn (tùy chọn) cổ tay và móc tai / earbud sẵn có từ Jabra như là phụ kiện tùy chọn để tùy chỉnh phong cách mặc hơn.
Trải nghiệm âm thanh
Trải nghiệm thực tế cho thấy, jabra pro 925 nhờ được trang bị công nghệ công nghệ Noise Blackout và micro lọc tiếng ồn, công nghệ cao cấp có thể sử dụng trong văn phòng làm việc cần di chuyển nhiều, linh hoạt. Chiếc tai nghe này cũng cho âm thanh thoại khá rõ ràng, âm thanh trong trẻo, rõ nét, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu tối đa.
Tính năng
Tính năng tốt nhất của tai nghe Jabra Pro 925 là kết nối kép, cho phép bạn sử dụng tai nghe với điện thoại bàn và điện thoại di động. Thiết lập là đơn giản cho cả deskphone và điện thoại di động; chúng tôi đã có thể thử nghiệm NFC với Samsung Galaxy S4 để kết nối nhanh và không có vấn đề.
Tuổi thọ pin
Tai nghe được sạc đầy trong 3 giờ và kéo dài trong một ngày làm việc liên tục; khi thử nghiệm trong trung tâm dịch vụ CS của chúng tôi, nó chỉ kéo dài trong 12 tiếng đồng hồ. Thời gian chờ sẽ kéo dài khoảng 7 ngày.
Sản phẩm tai nghe không dây jabra pro 925 được đánh giá khá tốt về cả chất lượng, tuổi thọ pin. Hiện nay, dòng tai nghe này có giá bán hơn 6 triệu đồng tại thị trường Việt nam. Đây là sản phẩm chú yếu hướng tới đối tượng nhân viên văn phòng, quản lý call center cấp cao...cho phép đeo tai nghe để giữ liên lạc cuộc gọi mọi lúc mọi nơi.