MENU
jabravietnam
Combo Jabra Panacast 20 & Jabra Speak 510 Plus không dây cho phòng họp nhỏ

Combo Jabra Panacast 20 & Jabra Speak 510 Plus không dây cho phòng họp nhỏ 

Jabra Việt Nam giới thiệu đến người dùng Combo hội nghị không dây Jabra Panacast 20 & Jabra Speak 510 Plus dành cho phòng họp nhỏ từ 2 - 5 người. Các cuộc họp tổ chức ít người thường là các cuộc họp cá nhân, cần tổ chức nhanh, kết nối, chuyển đổi giữa các thiết bị cần linh hoạt. 

Do đó, Jabra Panacast 20 & Jabra Speak 510 Plus là combo mà bạn nên trang bị cho các cuộc họp cá nhân, cuộc họp nhỏ của mình. Với sự nhỏ gọn của PanaCast 20 và chất lượng âm thanh đến từ Jabra Speak 510 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm cuộc họp không dây một cách nhanh chóng, thuận tiện, chất lượng âm thanh sắc nét, rõ ràng. 

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20

Jabra cho ra mắt thiết kế dành cho hội nghị truyền hình cá nhân hỗ trợ bởi AI thông minh. Jabra Panacast 20 sử dụng công nghệ mới, giúp bạn trải nghiệm cộng tác qua video với các tính năng thông minh, an toàn và di động. Thiết bị hội nghị truyền hình sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại trải nghiệm thông minh, mạnh mẽ và hoàn toàn độc đáo. Đây chính là một chiếc camera hội nghị truyền hình được đổi mới hoàn toàn, với những tính năng thừa hưởng và tập trung vào con người hơn.

Jabra PanaCast 20 cho bạn trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo dù bạn làm việc ở bất cứ đâu, với công nghệ được cải tiến, sử dụng trình xử lý nâng cao, tích hợp mạnh mẽ cùng 1 camera 13MP cao cấp nhằm mang lại hình ảnh 4k Ultra HD sắc nét, rõ ràng trong thời gian tham gia cuộc họp và không có độ delay về hình ảnh, âm thanh. Thiết bị hỗ trợ tối đa giúp bài thuyết trình của bạn hoàn hảo nhất với bất cứ nội dung thuyết trình.

Bạn sẽ hoàn toàn thấy sự khác biệt trong quá trình sử dụng PanaCast 20. Công nghệ thu phóng thông minh, trực quan và hỗ trợ AI tự động theo dõi chuyển động của bạn, tạo khung hoàn hảo cho bạn bất kể bạn đang làm gì, lấy nét vào bạn chính giữa khung hình.  

combo-jabra-panacast-20-jabra-speak-510-plus-khong-day-cho-phong-hop-nho

Jabra Panacast 20 thích hợp cho các cuộc họp nhỏ

 

Nguồn sáng được tối ưu phù hợp, giúp bạn luôn nổi bật, cải thiện được chất lượng video ngay cả khi bạn trong phòng hay nơi có ánh sáng yếu.

Chế độ Hình trong Hình độc đáo sử dụng quy trình xử lý Edge AI mạnh mẽ để kết hợp hai luồng video trong thời gian thực thành một luồng, hiển thị luồng thứ hai trong một cửa sổ tích hợp trong hình ảnh chính của bạn.

Thiết bị hoạt động với bất kỳ nền tảng UC nào, ngay cả khi chế độ này không hỗ trợ thiết bị hai luồng, giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình có tác động mạnh mẽ.

 Với PanaCast 20, camera thông minh được thiết kế nhằm bảo mật dữ liệu. Một bộ xử lý Edge AI tích hợp mạnh mẽ thúc đẩy tất cả tính năng thông minh của PanaCast 20, giúp giảm rủi ro rò rỉ dữ liệu để bạn có thể tiếp tục bất cứ công việc nào đang làm mà không cần phải lo lắng.

Khả năng đóng-mở camera nhanh gọn, PanaCast 20 có nắp che riêng tư tích hợp để bạn có toàn quyền kiểm soát. Chỉ cần trượt nắp che trực quan trên ống kính camera khi bạn cần sự riêng tư và trượt nắp trở lại khi bạn đã sẵn sàng bật video.

combo-jabra-panacast-20-jabra-speak-510-plus-khong-day-cho-phong-hop-nho

Cận cảnh thiết bị hội nghị Jabra Panacast 20

Không chỉ vậy, PanaCast 20 sẽ nhận được những bản cập nhật thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhằm cải thiện trải nghiệm, cập nhật các tính năng mới và đảm bảo bạn sẽ được nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn bỏ ra.

PanaCast 20 hoàn toàn có thể kết hợp trơn tru với các giải pháp âm thanh khác của Jabra như Loa Jabra Speak 510 Plus,...

Loa Hội Nghị Jabra Speak 510

Loa Hội Nghị Jabra Speak 510 là dòng loa hội nghị tích hợp thêm link 370 không dây kết nối với máy tính, giúp cho bạn có thể tham gia vào bất cứ cuộc hội nghị nào tại bất cứ nơi nào và có thể kết nối dễ dàng với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thiết kế mỏng và cực kỳ nhỏ gọn, đó là giải pháp hoàn hảo trong hội nghị với một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.  

combo-jabra-panacast-20-jabra-speak-510-plus-khong-day-cho-phong-hop-nho

Cận cảnh Loa hội nghị không dây Jabra Speak 510

 

Đặc điểm nổi bật của loa hội nghị không dây Jabra Speak 510 

  • Tích hợp thêm link 370 kết nối dễ dàng với máy tính

  • Có thể kết nối với các thiết bị khác như: Smartphone, máy tính, tablet

  • Chất lượng âm thanh đầu ra hoàn hảo phù hợp với các cuộc hội nghị 

  • Phù hợp để thu âm các tin tức truyền thông

  • Nhỏ gọn, dễ mang theo sử dụng

  • Có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi

  • Thời gian trò chuyện tối đa 15 giờ liên tục

Với tính năng Bluetooth nâng cao, bạn có thể kết nối sản phẩm với bất kỳ thiết bị điện tử nào có tính năng Bluetooth như là Smartphone, máy tính xách tay, tablet ở bất kỳ nơi nào mà hội nghị đang diễn ra.

Jabra Speak 510 là một thiết bị cần thiết cũng như giải pháp hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn và trực quan. Chất lượng âm thanh cũng tốt hơn so với những dòng sản phẩm trước đây. Chỉ trong vài phút, thiết bị có thể được sử dụng nay chỉ nhờ vào giải pháp Plug and Play, hay 1 cú chạm mở Bluetooth. Sản phẩm được trang bị micro 360 độ nên thu nhận và phát ra âm thanh từ mọi góc độ của  loa.

 Trong những trường hợp khẩn cấp, loa cũng có thể phát ra âm thanh từ cuộc gọi tới để bạn có thể nghe rõ ràng hơn. Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với những cuộc họp cá nhân, cuộc họp nhỏ ít người với đầy đủ chức năng từ quyền kiểm soát cuộc gọi đến tính năng chính làm loa phát âm thanh tuyệt vời.  

combo-jabra-panacast-20-jabra-speak-510-plus-khong-day-cho-phong-hop-nho

Combo dành cho phòng họp nhỏ từ 2 -5 người

Bạn đang quan tâm đến các giải pháp cho phòng họp hội nghị không dây thì combo Jabra Panacast 20 & Jabra Speak 510 Plus là 1 combo bạn có thể trang bị cho mình. Liên hay ngay hotline: 0878 095 777  để được tư vấn thêm các giải pháp cho phòng họp của bạn.

==========================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS 2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0878 095 777 (có zalo)
Email: thaontp@ntg.com.vn
Website: Jabra Việt Nam