NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Cận cảnh tai nghe jabra evolve 75 UC đẹp, sang trọng

Tai nghe jabra 75 uc là mẫu tai nghe điện thoại viên chuyên nghiệp hỗ trợ kết nối bluetooth kép tạo ấn tượng mới mẻ cho người dùng.
Khá giống với dòng evolve 80 trước đó. Nhưng chiếc tai nghe jabra evolve 75 lại thiết kế công nghệ kỹ thuật cao hơn vừa được nâng cấp khả năng hủy tiếng ồn chủ động hiệu quả, miếng đệm tai êm và lớn hơn một chút. Do đó, sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái.
Đặc biệt, evolve 75 còn có tới 4 micro với chức năng chống ồn - ANC và đèn được tích hợp để báo hiệu không làm phiền. Điều này có nghĩa bạn sẽ hòan toàn yên tâm khi làm việc trong không gian bận rộn mà không hề ảnh hưởng tới đồng nghiệp xung quanh.
Vẫn mang đậm chất công nghệ của jabra dòng tai nghe evolve 75 hoàn toàn là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phạm vi kết nối lên đến 10m (đối với điện thoại thông minh) và 30m (đối với máy tính). Vì thế, bạn có thể tự do di chuyển xung quanh văn phòng làm việc của mình.

Cận cảnh hình cảnh tai nghe evolve 75 uc

Theo đánh giá khách quan từ người dùng chiếc tai nghe này khá ổn định. Điểm ấn tượng là thời gian đàm thoại tai nghe lên tới 15h. Hơn nữa, thực hiện các cuộc thoại qua skype, trên máy tinhshay trải nghiệm nghe nhạc thực sự tuyệt vời.
Hãy cùng jabravietnam điểm qua những hình ảnh chi tiết tai nghe tổng đài viên jabra evolve 75 uc ngay sau đây:

Vẫn thiết kế đẹp, bắt mắt không kém phần tinh tế. Mẫu tai nghe này vẫn giữ vẻ đẹp, kiểu dáng đặc trưng riêng của thương hiệu jabra.

Hai bên củ tai nghe là những miếng đệm êm tai khá tốt, nhẹ nhàng. Vừa hỗ trợ truyền tải âm thanh phù hợp tới tai người dùng. Đồng thời, tạo cảm giác thoải mái khi đeo tai nghe trong khoảng thời gian dài.

ỗ trợ đèn báo bận một trong tính năng khác biệt của dòng tai nghe jabra evolve. Khi đèn sáng báo tín hiệu giúp cho đồng nghiệp biết được bạn đang bận và đang đàm thoại với khách hàng.

Đèn báo hiệu kết nối bluetooth ngay trên tai nghe và thêm nút điều khiển hỗ trợ người dùng khi cần kết nối đàm thoại.

Cần mic tai nghe vừa chắc chắn có thể xoay ngược lại cùng chiều khung tai nghe. Vì thế, evolve 75 UC giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng hay lúc không dùng mà không hề vướng víu.

Mua tai nghe jabra evolve 75 chính hãng

Khi bạn có nhu cầu mua tai nghe evolve 75 chính hãng có thể ghé qua 49 trung kính. Tại đây bạn không chỉ được mua tai nghe chính hãng, chất lượng tốt mà còn với giá thành tốt nhất, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm tai nghe call center tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.