Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
5 tiêu chí chọn mua loa hội nghị chất lượng nhất

5 tiêu chí chọn mua loa hội nghị chất lượng nhất

Loa hội nghị là thiết bị âm thanh dành cho các phòng họp, với kích thước nhỏ gọn, khả năng kết nối linh hoạt, loa hội nghị được coi là giải pháp không thể thiếu dành cho cá nhân, doanh nghiệp trong mỗi cuộc họp hội nghị trực tuyến.

Loa hội nghị là gì?

Loa hội nghị là giải pháp âm thanh dành cho các phòng họp hội nghị trực tuyến, được sử dụng nhằm đảm bảo khả năng truyền tải âm thanh tốt hơn, cho cuộc họp trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn.

Những đặc trưng của loa hội nghị

5-tieu-chi-lua-chon-loa-hoi-nghi-chat-luong-nhat

Loa hội nghị Jabra Speak2 75 UC link 380

Kích thước nhỏ gọn

Loa hội nghị thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển, giúp cho bạn thiết kế cuộc họp đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Với kích thước nhỏ gọn bạn dễ dàng bỏ vào túi xách, balo để đem theo phục vụ công việc của mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển loa hội nghị giữa các phòng họp, kết nối nhanh chóng, thuận tiện cho mọi cuộc họp trực tuyến.

Chất lượng âm thanh sắc nét

Loa hội nghị giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh phòng họp một cách đáng kể, không những được trang bị tính năng loại bỏ tiếng ồn trong phòng họp, loa hội nghị còn có khả năng tự động nhận diện chất lượng giọng nói để điều chỉnh lại phạm vi giao tiếp sao cho phù hợp nhất.

Khả năng kết nối linh hoạt

Không chỉ kết nối với các thiết bị thông thường như điện thoại và máy tính, loa hội nghị còn có thể tương thích với các giải pháp truyền thông cùng phần mềm họp trực tuyến. Bên cạnh đó, còn có một số dòng loa hội nghị được hãng đặc biệt thiết kế để đáp ứng cho các cuộc họp thực hiện trên Microsoft Teams.

5 tiêu chí chọn mua loa hội nghị chất lượng nhất

5-tieu-chi-lua-chon-loa-hoi-nghi-chat-luong-nhat

Loa hội nghị Jabra Speak2 40 MS

Quy mô phòng họp

Khi chọn mua loa hội nghị, điều đầu tiên bạn cần lưu ý nhất chính là quy mô phòng họp của doanh nghiệp mình. Với những phòng họp nhỏ bạn có thể cân nhắc lựa chọn những thiết bị loa hội nghị nhỏ có thể sử dụng cho phòng họp từ 4-6 người. Đối với những phòng họp lớn hơn bạn có thể lựa chọn những chiếc loa hội nghị có công suất đáp ứng từ 10-15 người. Quy mô phòng họp là tiêu chí quan trọng nhất để bạn lựa chọn thiết bị loa hội nghị chính xác nhất.

Chất lượng âm thanh

Các thiết bị loa hội nghị đời mới thường được nâng cấp cho chất lượng âm thanh sắc nét hơn, trang bị nhiều tính năng hoàn thiện hơn, loa mic cũng được trang bị hiện đại hơn nên bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn những thiết bị loa hội nghị phù hợp. Tuy nhiên những thiết bị loa hội nghị đời mới được nâng cấp hơn sẽ có chi phí cao hơn những model cũ.

Khả năng kết nối

Bạn nên lựa chọn những thiết bị loa hội nghị có khả năng kết nối nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng. Đây là tiêu chí sẽ giúp bạn thiết kế một cuộc họp nhanh chóng và dễ dàng hơn khi phải liên tục họp và di chuyển loa hội nghị giữa các phòng họp trực tuyến.

Dễ dàng sử dụng

Ngoài đáp ứng tiêu chí chất lượng và quy mô các cuộc họp thì khả năng điều khiển dễ dàng cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi chọn loa phòng họp.

Như đã đề cập, mục đích của thiết bị là gia tăng hiệu quả các cuộc họp, hội nghị trực tuyến. Vì vậy, sản phẩm lựa chọn cần có thao tác đơn giản để bất kỳ người dùng nào cũng có thể hiểu và thực hiện nhanh chóng.

Thời gian đàm thoại

Thời gian đàm thoại cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn thiết bị loa hội nghị phù hợp với nhu cầu phòng họp của mình. Những thiết bị loa hội nghị đời mới có thời gian đàm thoại kéo dài tối đa 32 giờ, điều này sẽ giúp bạn có thể kéo dài cuộc họp và không lo bị hết Pin giữa mỗi cuộc họp trực tuyến.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể đưa ra quyết định để lựa chọn loa hội nghị phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo dòng loa hội nghị Jabra với nhiều kiểu dáng, model và nhiều dòng loa phù hợp với từng quy mô phòng họp, từ phòng họp nhỏ đến phòng họp vừa và lớn. Loa hội nghị Jabra cũng vừa cho ra mắt rất nhiều mẫu loa mới, được nâng cấp nhiều tính năng, đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho phòng họp của bạn!

Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến loa hội nghị dành cho phòng họp trực tuyến, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loa hội nghị phù hợp nhất.