Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp camera, loa, mic đa hướng - Jabra Panacast 50
Thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp camera, loa, mic đa hướng - Jabra Panacast 50
 • Giá bán: Liên hệ
 • P/N: 8200-231
 • Bảo Hành: 24 Tháng
 • Nhãn Hàng: Jabra
Thiết bị hội nghị truyền hình camera, loa, mic đa hướng tích hợp phù hợp cho phòng họp dưới 50 m2. Thiết bị trong hộp bao gồm Jabra Panacast 50, 1 USB Cable, nguồn cắm, giá đỡ gắn tường Wall Mount và tài liệu hướng dẫn

Giới thiệu về Thiết bị Hội nghị truyền Hình Jabra Panacast 50

Jabra Panacast 50 - Thanh video bar thông minh thế hệ mới mang đến trải nghiệm cuộc họp bình đẳng cho mọi người tham gia với âm thanh đáng kinh ngạc, hình ảnh hoàn hảo cùng trường nhìn panoramic 4K và hàng loạt tính năng được tích hợp AI.
 

* Đặc điểm nổi bật: 

 • Camera Góc rộng 180° chất lượng 4K, 8 speak
 • 8 microphone theo công nghệ định hướng sóng âm, đảm bảo âm thanh rõ ràng truyền tải đủ thông tin trong cuộc họp
 • Chế độ Đạo diễn ảo: tự động nhận diện người đang phát biểu tự động
 • Streaming bảng trắng trong thời gian thực
 • Tính năng Dynamic Composition cho phép chia thành 4 khung hình nhỏ, tăng sự cộng tác khi họp
 • Được chứng nhận bởi Microsoft Teams Zoom, Zoom và các nền tảng UC khác.
 • Cộng tác tức thời Cắm là chạy

Phụ kiện đi cùng Jabra Panacast 50:

 • Table Stand 
 • Remote
 • Wall Mount 
 • Screen Mount 
 • USB cable 2m or 5m 
 • USB-C Hub

Sản phẩm hoàn toàn mới - Bắt đầu với công nghệ video bar thông minh

Jabra Panacast 50 là thiết bị hội nghị truyền hình vừa mới được ra mắt gần đây của thương hiệu Jabra nhằm phục vụ cho nhu cầu hội họp trực tuyến tại nhà của các doanh nghiệp, trường học hay bệnh viện trong thời gian dịch bệnh hiện nay. Đây là một thanh videobar vô cùng thông minh với hình ảnh góc quét 180 độ và âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời, đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo.


Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Thiết bị họp trực tuyến Jabra Panacast 50 là chiếc camera duy nhất hiện nay có góc nhìn cực lớn lên đến 180 độ, dù bạn ngồi ở bất kì vị trí nào trong phòng thì cũng không bị biến mất khỏi khung hình. Đây là thiết bị sở hữu camera toàn cảnh có độ phân giải cao lên đến 4K,13MP với khả năng ghép video thông minh giúp ghi lại rõ ràng và đầy đủ hình ảnh của mọi người trong phòng họp. Bên cạnh đó, Jabra Panacast 50 còn được tích hợp lên đến 8 micro chùm cùng 4 loa sử dụng công nghệ chống rung cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, hoàn hảo với độ nét cực cao.

Jabra Panacast 50 đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời khi sở hữu lên đến 8 micro cao cấp chuyên nghiệp có khả năng phát hiện và nhận diện giọng nói chính xác. Ngoài ra, Jabra Panacast 50 này còn sở hữu các thuật toán thông minh như là tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn trong phòng họp, cho âm thanh người nói được trong trẻo và rõ ràng hơn ngay trong môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Bên cạnh đó, để âm thanh phát ra được rõ ràng và chính xác cho mọi người tham gia đều nghe thấy, Jabra Pannacast 50 đã được trang bị 4 loa mạnh mẽ với khả năng thiết lập âm thanh nổi chống rung đem lại âm thanh cao cấp, độ nét cao.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Sở hữu camera toàn cảnh 180° với chất lượng 4K

Một trong những đặc điểm nổi bật khác của chiếc videobar Pannacast 50 đó là sở hữu góc nhìn lên đến 180 độ. Đây là chiếc camera 4K toàn cảnh duy nhất trên thị trường hiện nay. Jabra Panacasat 50 đươc trang bị 3 camera có độ phân giải cao lên đến 13 megapixcel. 3 camera này được gắn thành một chuỗi nhiều camera liên tiếp kết hợp với công nghệ ghép video trong thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế của Jabra giúp ghép trực tiếp 3 nguồn cung cấp dữ liệu lại với nhau, tạo nên chế độ xem mượt mà, độ nét cao. Nhờ vậy, mọi người có thể thoải mái ngồi ở bất kì vị trí nào trên bàn họp, không bị ngồi ép vào nhau hay bị bóp méo.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Công Nghệ Điều Hướng Ảo

Điều gì sẽ xảy ra nếu công cụ hội nghị truyền hình trong phòng của bạn có thể tự động phát hiện ai đang nói và điều chỉnh hình ảnh một cách thông minh để tập trung vào họ?
Các chip xử lý Edge-AI công suất cao của Jabra Panacasat 50 triển khai các thuật toán độc quyền giúp việc theo dõi cuộc họp của bạn một cách trực quan, Panacasat 50 sẽ ngay lập tức điều chỉnh khung hình tập trung vào người đang phát biểu, giúp cho cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn và không ai bị bỏ sót bất kì thông tin quan trọng nào.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Jabra Panacast 50 và phụ kiện 

Camera hội nghị truyền hình Jabra Panacast 50 

P/N: 8200-231 - Jabra Panacast 50 EMEA, Black ( màu đen)

P/N: 8201-231 - Jabra Panacast 50 EMEA, Grey ( màu xám)

Thiết bị có sẵn trong hộp bao gồm:

 • 1 Jabra Panacast 50 
 • 1 USB Cable, nguồn cắm, giá đỡ gắn tường Wall Mount 
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

 

Đăng ký đại ký

 

Thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp camera, loa, mic đa hướng - Jabra Panacast 50
Thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp camera, loa, mic đa hướng - Jabra Panacast 50

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI