Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve2 Buds
Tai nghe Jabra Evolve2 Buds
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 20797-999–999
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hãng: Jabra
Evolve 2 Buds là thiết bị tai nghe bỏ túi vô cùng tiện dụng cho cuộc sống văn phòng mọi lúc mọi nơi. Mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa cho công việc ngay cả khi đang di chuyển được gói gọn trong một cặp tai nghe không dây nhỏ bé

Tai nghe Jabra Evolve2 Buds  - Vượt ra ngoài không gian văn phòng

Tai nghe Jabra Evolve2 Buds là thiết bị tai nghe bỏ túi vô cùng tiện dụng cho cuộc sống văn phòng mọi lúc mọi nơi. Mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa cho công việc ngay cả khi đang di chuyển được gói gọn trong một cặp tai nghe không dây nhỏ bé

tai-nghe-jabra-evolve2-buds

Tai nghe Jabra Evolve2 Buds là tai nghe nhỏ gọn nhét tai chuyên nghiệp dành cho người dùng văn phòng

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve2 Buds 

Công nghệ Bluetooth đa điểm tiên tiến

Chuyển đổi trong chớp mắt

Bạn đang ở giữa một cuộc họp vào buổi sáng thứ Hai trên chiếc laptop thì đột nhiên điện thoại đổ chuông. Bạn sẽ làm gì? Phớt lờ? Rời khỏi cuộc họp để nghe điện thoại? Với công nghệ Bluetooth đa điểm mới, bạn sẽ không cần đưa ra những lựa chọn phiền phức nữa.

Chỉ cần sử dụng tai nghe bud cho tất cả các cuộc gọi của bạn, Duy trì kết nối với laptop, điện thoại thông minh và nhận thông báo mỗi khi có cuộc gọi đến trên điện thoại của bạn kể cả khi bạn đang sử dụng với laptop. Chỉ với chuyển đổi kết nối dễ dàng giữa các thiết bị.

Chọn thiết bị của bạn một cách thông minh

Không phải tất cả các dòng tai nghe nhét tai đều tương thích với mọi hệ thống. Bạn có biết, Evolve 2 Buds được nhận chứng nhận dành cho các ứng dụng họp như Google Meet, Microsoft Teams và Zoom.

Tất cả đến từ bộ chuyển đổi USB cao cấp mà các dòng tai nghe thông thường không nhận được chứng nhận, không thể có. Chỉ đơn giản kết nối với laptop của bạn và bản thân thiết bị sẽ mang đến một  trải nghiệm ổn định và tốt hơn đáng kể trên nền tảng UC

tai-nghe-jabra-evolve2-buds

Tai nghe Jabra Evolve2 Buds là tai nghe nhỏ gọn nhét tai chuyên nghiệp dành cho người dùng văn phòng

 

Cảm biến giọng nói đa điểm của Jabra

Muốn hít thở không khí trong lành? Đi dạo có giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vậy còn các cuộc gọi thì sao? Hãy an tâm, chúng tôi muốn khắc phục điều đó, vì vậy chúng tôi đã tạo ra Jabra Multisensor Voice

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng tất cả những gì bạn thực sự cần biết, là nó mở ra được rất nhiều khả năng mới khi bạn nhận cuộc gọi tiếp theo.

tai-nghe-jabra-evolve2-buds

Tai nghe Jabra Evolve2 Buds là tai nghe nhỏ gọn nhét tai chuyên nghiệp dành cho người dùng văn phòng

 

Vũ khí bí mật mới của bạn

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của bộ chuyển đổi USB tiên tiến plug – and – play đi kèm với Evolve 2 Buds. Thử tưởng tượng sẽ tiện lợi đến thế nào nếu bạn không bị ngắt kết nối cứ 5 phút một lần.

Chưa kể đến sự tự do được di chuyển xung quanh khi biết bạn không cần phải luôn giữ phạm vi hai mét với máy tính xách tay mọi lúc…

Thiết kế siêu nhỏ gọn

Nhỏ và thiết kế hoàn hảo

Chúng tôi đã sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm 62.000 lần quét tai và các phương pháp thống kê mô hình độc đáo. Để có thể tạo ra thiết kế tai nghe nhét tai nhỏ và vừa vặn nhất như thể chúng được tạo ra dành riêng cho bạn.

Evolve 2 Buds cũng không phải ngoại lệ. Thực ra, đây là thiết kế tai nghe không dây nhỏ nhỏ nhất của chúng tôi. Bạn biết đấy, trong trường hợp tai nghe văn phòng truyền thống không phải là thứ bạn đang tìm kiếm.

tai-nghe-jabra-evolve2-buds

Tai nghe Jabra Evolve2 Buds là tai nghe nhỏ gọn nhét tai chuyên nghiệp dành cho người dùng văn phòng

 

Thời lượng pin

Chúng hoạt động liên tục kể cả trong và ngoài cuộc gọi, bất cứ nơi đâu trừ văn phòng và không nơi nào gần nguồn điện. Hầu hết các tai nghe nhét tai không được thiết kế để kéo dài thời lượng pin hoặc hoạt động kết hợp.

Với hộp đựng nhỏ nhắn, cặp tai nghe có thể hoạt động tốt tối đa lên đến 33 giờ. Nếu bạn có cường độ làm việc cao, thì tính năng sạc nhanh sẽ giúp bạn lấy lại một giờ năng lượng chỉ trong 5 phút.

Chống ồn

Lấy lại không gian suy tư của bạn trong khi làm việc tại nhà trong kỳ nghỉ hè, không gian làm việc chung. Phòng chờ sân bay. Những nơi bạn cần làm việc thường rất ồn ào. Với công nghệ chống ồn chủ động (ANC) giúp bạn tìm lại khoảnh khắc yên tĩnh bất khi nào hay nơi nào bạn cần. 

Không bỏ sót những thông tin quan trọng

Gọi café, thông báo tại sân bay, những đứa trẻ với những câu hỏi. Luôn luôn có những điều bạn cần chú ý xung quanh. Vì vậy tính năng nghe xuyên đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ sót điều gì.

Bảo vệ thính giác

Khi dành nhiều giờ cho các cuộc gọi, thính giác của bạn có thể bị tổn thương

Nắm bắt được điều đó. Chúng tôi là thành viên của một công ty sản xuất công nghệ âm thanh chuyên nghiệp, tiêu dùng và y tế, vì vậy khi cần ngăn ngừa tổn thương thính giác, bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI