Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 26599-999-999
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo được thiết kế tối ưu cho các call center nó ưu điểm vượt trội và âm thanh chuyên nghiệp, liền mạch tạo nên sự khác biệt.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo 

Tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo thuộc dòng tai nghe không dây Evolve2 được thương hiệu Jabra thiết kế chủ yếu dành cho các văn phòng bận rộn hoặc những doanh nhân bận rộn cần phải thường xuyên di chuyển.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo 

Tai nghe không dây Evolve2 65 MS Stereo  sở hữu thời lượng pin lớn lên đến 37 giờ cùng tính năng sạc nhanh chỉ trong vòng 15 phút để sử dụng cho 8 giờ. Bên cạnh đó, Jabra Evolve2 65 MS Stereo cũng tích hợp công nghệ 3 micro và đèn báo bận với nhiều cải tiến có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ. Nhờ đó, đem lại cho bạn sự tập trung hoàn toàn vào cuộc gọi của mình, cho bạn hiệu suất cao hơn cho công việc được diễn ra thông suốt và linh hoạt hơn.

Các tính năng nổi bật của tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo 

Cuộc gọi tốt hơn cho quá trình cộng tác liền mạch

Dòng tai nghe Jabra Evolve2 được xem là dòng tai nghe hàng đầu thế giới về đem lại hiệu suất vượt trội cho các cuộc gọi. Tai nghe sở hữu một chipset kỹ thuật số tiên tiến mạnh hơn gấp ba lần và ba micrô chuyên nghiệp được đặt ở vị trí chiến lược giúp lọc bỏ hơn 23% tạp âm các cuộc hội thoại từ môi trường xung quanh bạn.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo 

 

Đã được chứng nhận vởi Teams về độ hài lòng

Khi quá trình giao tiếp được diễn ra dễ dàng thì mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng, với cả Microsoft Teams và tai nghe của họ. Tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo được chứng nhận bởi Teams với nút Teams chuyên dụng giúp cho quá trình cộng tác được liền mạch, thông suốt.

Loa lớn hơn, chipset tốt hơn, âm thanh tuyệt vời hơn

Tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo được thiết kế với đệm tai nghe hình bầu dục được làm từ mút hoạt tính cùng thiết kế góc cạnh tiên phong giúp loại bỏ 48% tiếng ồn xung quanh bạn.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo 

 

Tạo không gian làm việc riêng biệt cho bạn với đèn báo bận

Tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo tích hợp đèn báo bận mới và được cải tiến có khả năng hiển thị gấp bốn lần cho phép mọi người có thể nhìn thấy từ mọi góc độ tránh làm phiền khi bạn đang sử dụng tai nghe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tập trung hoàn toàn và công việc của mình mà không lo bị gián đoạn.

Thiết bị không dây cho bạn làm việc mọi lúc mọi nơi

Khi bạn làm công việc phải thường xuyên di chuyển, bạn cần có một chiếc tai nghe để sử dụng được mọi lúc mọi nơi ngay cả những môi trường ồn ào nhất. Chiếc tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho bạn. Được thiết kế không dây cùng công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến và chipset kỹ thuật số mới cho bạn thời lượng sử dụng tai nghe lên tới 37 giờ chỉ trong 90m phút sạc và khả năng sạc nhanh chỉ trong 15 phút cho 8 giờ sử dụng.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo

 

Tối ưu hóa để có thể thoải mái sử dụng cả ngày

Bằng cách sử dụng các phép đo sinh trắc học qua hàng trăm hình dạng đầu, thương hiệu Jabra đã thiết kế ra tai nghe này với hình dạng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, tai nghe còn có thêm đệm mút hoạt tính mềm mại được tạo ra theo đường nét hình dạng, tự nhiên của tai bạn. Bên cạnh đó, tai nghe Jabra Evolve2 65 MS Stereo được làm từ các vật liệu cao cấp, bền bỉ. Nhờ đó mà đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Công nghệ cập nhật theo thời đại

Nền tảng có thể nâng cấp giúp tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp phần mềm hệ thống trong tương lai thông qua Jabra Xpress.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI