Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 6593-823-499
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono được thiết kế dùng cho cả thoại và âm nhạc, với thời gian Pin sử dụng liên tục lên đến 14 tiếng.

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono là Tai nghe không dây chuyên nghiệp với kết nối kép và âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc.

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono

Phạm vi không dây 30 mét (100 feet)

Có quyền tự do rời khỏi bàn làm việc của bạn khi đang gọi điện. Công nghệ Bluetooth không dây 1.5 cung cấp cho bạn khả năng kết nối rảnh tay lên đến 30 mét / 100 feet với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Thời lượng pin 12 giờ

Thời gian thoại lên đến 12 giờ chỉ với một lần sạc. Hoặc chỉ cần kết nối cáp USB và sạc trong khi sử dụng tai nghe.

tai-nghe-jabra-evolve-65-incl-charging-stand-uc-mono

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Mono
 

Khử tiếng ồn thụ động

Chỉ cần đeo tai nghe để loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như tiếng người – tất cả là nhờ vào đệm tai được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi gọi đây là “loại bỏ tiếng ồn thụ động”.

Đèn báo bận

“Đèn báo bận” đặc biệt chuyển sang màu đỏ để cho mọi người biết khi nào bạn đang nghe điện thoại và giúp bạn không bị gián đoạn. Bạn cũng có thể bật tính năng này theo cách thủ công khi không muốn bị làm phiền.

Kết nối

Kết nối không dây qua Bluetooth (cũng đi kèm với USB dongle cho PC) hoặc trực tiếp bằng cáp USB. Kết nối kép cho phép bạn kết nối cùng lúc với PC và một thiết bị Bluetooth khác, vì vậy bạn có thể thực hiện cuộc gọi trên thiết bị điện thoại ưa thích của mình

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI