Lý do chọn tai nghe biz1500 chống ồn cho telesale

Cùng với sự phát triển của nghề callcenter, bộ phận chăm sóc khách hàng ngày càng được quan tâm. Dòng tai nghe chống ồn jabra biz1500 được đón nhận rộng rãi và ưa chuộng đến vậy.

Một thực tế công việc của nhân viên telesale (chăm sóc khách hàng) cho thấy các doanh nghiệp dù chủ yếu sử dụng các phần mềm callcenter hay giải pháp tổng đài. Thì những chiếc tai nghe chống ồn vẫn là lựa chọn không thể bỏ qua.
Với đặc thù công việc hàng ngày phải gọi điện và nghe phản hồi, yêu cầu tư vấn từ khách hàng. Mỗi nhân viên tất yếu rất cần một chiếc tai nghe không chỉ hỗ trợ công việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cũng thể hiện một phần văn hóa làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, chiếc tai nghe jabra biz1500 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.
Tai nghe jabra biz1500 một sản phẩm chất lượng với công nghệ chống tiếng ồn chuyên nghiệp được hãng jabra giới thiệu tới người dùng. Vẫn thừa hưởng những đặc tính, chất lượng đến từ thương hiệu Đan mạch này chiếc tai nghe jabra biz1500 một lần nữa chiếm được sự tin tưởng và ngay cả những khách hàng khó tính cũng cảm thấy hài lòng.


Tại sao chọn jabra biz1500 cho nhân viên telesale?
- Phù hợp đối tượng người dùng
Jabra Biz1500 phù hợp cho nhân viên telesale bởi khi cho ra những sản phẩm của mình thương hiệu đến từ Đan mạch cũng hướng đến đối tượng là những nhân viên tổng đài, văn phòng đông nhân viên hay bộ phận chăm sóc khách hàng tại mỗi doanh nghiệp.
- Xét về chất lượng âm thanh
Đây có lẽ vẫn là yêu cầu lớn nhất mà người dùng mua tai nghe chống ồn lựa chọn. và chiếc tai nghe jabra biz1500 được lựa chọn bởi công nghệ thiết kế hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt công nghệ bảo vệ âm thanh peastop cho phép tối ưu hóa trải nghiệm. Hơn nữa, loa của tai nghe có hiệu suất băng thông tốt thêm công nghệ hủy bỏ tiếng ồn bảo đảm người dùng trải nghiệm cuộc đàm thoại chất lượng rõ ràng.


- Hỗ trợ cho cả điện thoại và máy tính
Thông thường các dòng tai nghe chống ồn chủ yếu được thiết kế fix sẵn là kết nối dùng cho máy tính. Nhưng dòng tai nghe jabra biz1500 được thiết kế dùng cho cả máy tính qua chuẩn usb và điện thoại qua chuẩn qd. Vì thế, mà người dùng khá hài lòng và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.
- Sử dụng dễ dàng


Ngoài chuẩn kết nối usb hoặc qd được thiết kế sẵn người dùng chỉ cần cắm vào là có thể thoại bình thường. Thêm nữa, tai nghe thương thích với phần mềm Jabra Direct cho phép biết trạng thái của softphones, thiết bị âm thanh và thực hiện cập nhật Firmware / Software và tích hợp các softphone mới. Phần mềm Jabra Xpress tăng tốc việc áp dụng truyền thông hợp nhất (UC), cho phép bạn cấu hình tất cả các tai nghe từ xa, nghĩa là, từ cùng một máy tính.

Nam Trường Giang chuyên phân phối tai nghe jabra chính hãng trên thị trường. Các dòng tai nghe được thiết kế dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên.
Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7305.9898 - 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://www.jabravietnam.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh