Jabra Engage tai nghe không dây cho doanh nhân

Mới đây, hãng Jabra đã giới thiệu dòng tai nghe không dây mới nhất với chất lượng đàm thoại tốt. Đó chính là tai nghe jabra Jabra Engage.

Theo hãng Jabra cho biết dòng tai nghe không dây Jabra Engage là một loại tai nghe chuyên nghiệp không dây DECT hoàn toàn mới được thiết kế theo các nghiên cứu sâu rộng về những thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt làm trung tâm và nhằm cung cấp hiệu suất không dây hàng đầu trong ngành.


Jabra cũng nói rằng Engage mới cũng dẫn đầu thị trường về bảo mật cuộc gọi, kết hợp các tính năng mới làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tai nghe không dây chuyên nghiệp an toàn nhất thế giới. Điều này bao gồm các chức năng xác thực và mã hóa, cùng với 'ghép nối vật lý được hỗ trợ' tạo khóa liên kết bí mật giữa bộ tai nghe và đế cắm.
Ngoài ra,  micrô khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao được phát hiện trong phạm vi cung cấp âm thanh rõ ràng cho cuộc hội thoại hoàn hảo với khách hàng mọi lúc, bất kể môi trường làm việc bận rộn đến mức nào.


Một số ưu điểm của tai nghe call center Jabra Engage:
- Jabra Engage Series cho phép 3 người làm việc không dây trong cùng một không gian văn phòng.
- Phần mềm loa tách tiếng ồn khỏi lời nói, giảm sự căng thẳng của người dùng. Tất cả các cuộc gọi đến đều có thể được điều chỉnh theo mức âm thanh do người dùng xác định luôn không đổi cho cả ngày.


- Các busylight hoạt động như một dấu hiệu không làm phiền cho các đồng nghiệp.
- Thời gian thoại lên đến 13 giờ - và khi bạn cần sạc, tính năng sạc nhanh sẽ cấp nguồn cho tai nghe lên 40% chỉ trong 30 phút.
- Bạn có thể kết nối với điện thoại bàn, điện thoại mềm, điện thoại tương tự và 2 thiết bị Bluetooth.
Nam Trường Giang chuyên phân phối tai nghe jabra chính hãng trên thị trường. Các dòng tai nghe được thiết kế dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên.
Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7305.9898 - 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://www.jabravietnam.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh